Sau trận thứ 7 không thắng của Corinthians, Alessandro tài trợ cho việc ở lại Luxembourg

Với việc Mano Menezes xoay xở trước Internacional và Luxemburgo mà không thể giành kết quả tốt trước Corinthians, tin đồn bắt đầu lan truyền trước vòng Brasileirão rằng nếu Mano bị sa thải khỏi Colorado, hội đồng quản trị alvinegra sẽ loại bỏ Luxa và thực hiện một cuộc tấn công mới bởi chỉ huy khi đó. . Đội Rio Grande do Sul.

+ Zaga Corinthians thất bại ở những thời khắc quan trọng, Yuri Alberto ‘hồi hộp’ trong trận thua Flameng; xem chú thích

Sau trận thua của Timão trước Flamengo, huấn luyện viên bóng đá câu lạc bộ Alvinegro Alessandro Nunes đảm bảo rằng không có ý định thay đổi chỉ đạo kỹ thuật của đội và bày tỏ sự tin tưởng vào công việc của huấn luyện viên 71 tuổi.

+ Tất cả các trò chơi Brasileirão đều có trên Prime Video. Đăng ký ngay bây giờ và theo dõi đội bóng yêu thích của bạn!

– Không có khả năng khởi hành hoặc đến. Chúng tôi tin tưởng vào Vanderlei, anh ấy đã làm việc rất nhiều và cống hiến hết mình, ngay cả khi kết quả không xảy ra, anh ấy đã đến trong một trình tự khó khăn, mà không thể làm việc chăm chỉ và đưa ra ý tưởng của mình. Có một trận đấu vào thứ Tư, kết quả là Libertadores. Bạn phải hiểu và phân tích trận đấu, cả đội đã phối hợp tốt, phòng ngự tốt, có thể sẽ giành chiến thắng – Alessandro nói với tay lái của tôi.

Người lãnh đạo nói rằng kết quả là nền tảng cho tiến độ công việc của Luxa, nhưng ông cũng liệt kê những lý do khác khiến hội đồng quản trị avinegra tin tưởng vào khả năng xoay chuyển tình thế này.

– Khi chúng tôi xác định, chúng tôi tin tưởng rằng các huấn luyện viên và ủy ban có phẩm chất và kiến ​​​​thức để tiếp tục là người đứng đầu loại hình tổ chức này có kết quả. Tổ chức của chúng tôi tồn tại sau quyết định và chúng tôi sẽ cần nó kể từ bây giờ. Chúng tôi không chỉ phân tích kết quả, mà cả hiệu suất, hiệu suất của các vận động viên, sự hiểu biết về kế hoạch trò chơi. Điều này được vận động viên điền kinh – Alessandro Nunes kết thúc và thực hiện tốt.

+ Xem lịch thi đấu của Timão và các trận đấu sắp tới tại Brasileirão

Vanderlei Luxemburgo vẫn chưa thể thắng trong ngày trở lại Corinthians. Đã có sáu trận đấu, với bốn thất bại và hai trận hòa, mười bàn thua và ba bàn thắng. Timão đang ở trong khu vực xuống hạng của Brasileirão và sẽ có một trận đấu sinh tử tại Libertadores, Thứ Tư (24), gặp Argentinos Juniors.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *