Sau trận thắng Fluminense, Fernando Diniz hy vọng Alexsander sẽ nhanh chóng bình phục và ca ngợi Fábio: ‘Thiên tài ghi bàn’

Huấn luyện viên Fernando Diniz bày tỏ sự tin tưởng rằng ông có thể tin tưởng vào Alexsander đầy triển vọng để tăng cường sức mạnh cho Fluminense sau Brasileirão. Tại buổi họp báo sau khi đội đánh bại Cruzeiro 2-0 vào thứ Tư (10), tại Mineirão, người chỉ huy đã cố gắng giữ thái độ lạc quan về tình trạng của chàng trai trẻ.

Số 5 rời sân trong nước mắt sau khi Cruzeirense Walisson ngã dưới chân anh vào cuối trận.

+ Tất cả các trò chơi Brasileirão đều có trên Prime Video. Đăng ký ngay bây giờ và theo dõi đội bóng yêu thích của bạn!

Diniz đánh giá cao sự liên quan của các vận động viên đối với Tricolor das Laranjeiras.

– Alexsander bị… hình như không phải vết thương nghiêm trọng. Đó là một chấn thương ở đầu gối, nhưng rõ ràng đó là một… căng cơ thế chấp. Nhưng anh ấy sẽ làm thêm các xét nghiệm, nhưng nó có thể không có gì nghiêm trọng. Chúng tôi biết rằng anh ấy là một cầu thủ ngày càng quan trọng đối với chúng tôi và chúng tôi hy vọng anh ấy sẽ hồi phục càng sớm càng tốt – huấn luyện viên cho biết.

Huấn luyện viên khen ngợi cách Cruzeiro đối đầu với đội ba màu ở Mineirão.

– Cruzeiro xứng đáng nhận được nhiều lời khen ngợi không chỉ với trận đấu hôm nay mà còn với chức vô địch. Pepa đến và cố gắng đưa ra ý tưởng của mình trong một thời gian ngắn. Một tập thể chơi chặt chẽ, bài bản và rất đoàn kết, có đủ mọi thứ để tạo nên một chức vô địch vĩ đại và xứng đáng nhận được những lời khen ngợi chân thành nhất.

Trong mắt anh ấy, tư thế chiến đấu của cả đội rất mạnh mẽ.

– Tôi không cảm thấy không hài lòng ở bất kỳ điểm nào trong trận đấu. Đó là một trò chơi với những đội giỏi, vì vậy vào những thời điểm nhất định, những người bảo vệ sẽ đổi bên. Những lần Cruzeiro dẫn trước chúng tôi, đó là một loạt các quả phạt góc hơn là những quả bóng mà Cruzeiro đã đẩy lùi chúng tôi. Chúng tôi làm những gì chúng tôi muốn làm trong trò chơi. Những gì chúng tôi đã bỏ lỡ một chút là trong một số tình huống đưa ra những chuyển đổi rất nhanh bởi vì họ là một đội rất nhanh. Quả bóng của Cano là một quả phạt góc, một tình huống cố định thoát khỏi vạch vôi, một điều thực sự đã xảy ra. Nhưng tôi thích thế trận của đội từ đầu trận đến cuối trận. Có những thay đổi thường xuyên vì đối thủ có chất lượng. Nhưng tôi thực sự thích đội và đó là một chiến thắng rất công bằng – anh ấy nói.

Theo Fernando Diniz, việc có Fábio bên cạnh cũng rất quan trọng. Huấn luyện viên nhấn mạnh cách số 1 bắt đầu di chuyển mà đỉnh cao là bàn thắng của Germán Cano.

– Theo tôi, Fábio là một thiên tài ghi bàn. Vì vậy, anh ấy có thể chơi ở độ tuổi của mình. Người đàn ông 42 tuổi chơi bóng và có xu hướng học chơi bằng chân, tập luyện nhiều hơn những người khác. Anh ấy đã chơi với sự tự nhiên đáng kinh ngạc ngày hôm nay. Có vẻ như Fábio sinh ra đã chơi bằng đôi chân của mình. Anh ấy thực sự là một thiên tài, quá tài năng, anh ấy rất tuyệt. Bằng tài năng thiên bẩm và phần còn lại là nỗ lực. Rằng anh ấy không bị tật ở chân quá nhiều, rằng anh ấy đã được thúc đẩy một chút trong suốt sự nghiệp của mình và trong một năm, những gì anh ấy đã phát triển là rất lớn. Đó là một điều tuyệt vời

Ngoài ra, huấn luyện viên của Fluminense cũng đưa ra phản hồi về khả năng tăng viện cho đội Laranjeiras.

-Có lẽ bạn làm. Tôi không thể nói với bạn bây giờ nếu bạn cần nó. Nhưng danh sách của Fluminense sẽ không bao giờ được đóng lại. Nếu có cơ hội tốt để củng cố đội hình tốt hơn từ quan điểm mà chúng tôi có ở đây, nhìn vào căn cứ và tung ra những người chơi khác, chúng tôi sẽ sẵn sàng củng cố đội hình. Nó chưa đóng, tôi không thể trả lời bạn ngay bây giờ. Nó phụ thuộc rất nhiều vào những gì sẽ xảy ra cho đến giữa năm. Chúng tôi không biết, nhưng tôi rất hài lòng với dàn diễn viên. Tôi thích làm việc với đội Fluminense. Có nhiều cầu thủ vẫn sẽ phát triển, có một số cầu thủ trẻ như Isaac, Arthur, Kayky, các hậu vệ, những người đang ở đây với chúng tôi. Họ có mọi thứ để mang lại phản ứng tích cực trong trung hạn. Có thể chúng tôi cần, nhưng nếu cần thì chúng tôi ra chợ. Rất chọn lọc và tìm kiếm nhiều cơ hội và chất lượng hơn số lượng. – anh nói.

Fluminense trở lại sân đấu vào Thứ Bảy (13), gặp Cuiabá, tại Maracanã, cho vòng tiếp theo của Giải vô địch Brazil.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *