Sau trận thắng, Deyverson gây sốt với phát ngôn ‘chân thành’ và ‘khiển trách’ CĐV Cruzeiro: ‘Đồ xấu xí’

Tiền đạo Deyverson, cựu cầu thủ Palmeiras và hiện ở Cuiabá, đã không bỏ lỡ những lời lăng mạ nhắm vào anh trong phần lớn thời gian của trận đấu với Cruzeiro tại Arena do Jacaré, ở Sete Lagoas, thứ Hai tuần trước, ở Minas Gerais, cho vòng 7 Brasileirão. Trên đường rời sân, cầu thủ Dourado đã bình luận về pha phạm lỗi của cổ động viên Celeste và một lần nữa sử dụng phong cách ‘chân thành’ của mình. Tuyên bố cuối cùng đã lan truyền trên mạng xã hội.

tác giả bàn thắng ấn định tỷ số 1-0 cho đội Mato Grossosố 16 tỏ ra lo lắng với hành vi đến từ khán đài, đặc biệt là trước sự hiện diện của trẻ em trên sân.

– Người đàn ông chửi thề. Đối với những đứa trẻ trong sân vận động, điều này thật tồi tệ. Nguyền rủa. Xin lỗi vì tiếng xấu, chúng chửi mẹ tôi. Những điều tôi không đồng ý. Bạn có thể nói tôi xấu, tôi là tất cả, nhưng chửi thề thực sự xấu vì trẻ con. mà bây giờ đã đến với bóng đá, một điều tuyệt vời để xem – Deyverson nói, người khi được thay thế đã lấy ngón tay bịt tai lại, cho rằng anh ấy không nghe thấy hành vi xúc phạm từ khán giả.

Dù bị ‘bóp tai’, tiền đạo này vẫn cảm ơn ‘tình yêu’ của các CĐV thiên thanh.

– Cảm ơn người hâm mộ Cruzeiro. Đây là bóng đá, trừ việc chửi thề, điều đó thật xấu xí. Cảm ơn vì lời nguyền, vì tình yêu. Phần của nó. Chúng ta có thể suy nghĩ lại và không lên án, vì trẻ em. Chúng tôi có con, phụ nữ. Chúng tôi cần một chút bình tĩnh hơn trong bóng đá. Nó phải thật đẹp,” anh nói.

THÔNG ĐIỆP ĐẾN VINI JR

Deyverson cũng nhớ lại hành vi phạm tội chủng tộc của Vinícius Júnior tại Tây Ban Nha. Trước khi bóng lăn, tiền đạo này đã làm động tác chống phân biệt chủng tộc khi giơ cao nắm đấm. Trả lời phỏng vấn sau trận, tiền đạo Dourado đã gửi thông điệp đoàn kết tới các cầu thủ Real Madrid.

– Tôi muốn nói về một chuyện không liên quan gì đến bóng đá. Vinnie Jr. trải qua thời gian khó khăn ở Tây Ban Nha. Rất nhiều quyền lực cho anh ta. Có thể thần ban phước cho người. Anh ấy đã trải qua một chức vô địch tuyệt vời cho Real Madrid. Người đàn ông tôi yêu rất nhiều. Hi vọng anh ấy sẽ vượt qua được thời điểm khó khăn này. Không nên có sự phân biệt chủng tộc trên thế giới. Đó là một điều rất xấu xí – anh ấy đã làm xong.

Xem tuyên bố đầy đủ của Deyverson dưới đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *