Sau lễ bốc thăm, Atlético-MG thông báo về sự ra đi của HLV Eduardo Coudet

HLV Eduardo Coudet không còn là HLV của Atlético-MG. Câu lạc bộ từ Minas Gerais đã lên tiếng, vào chiều Chủ nhật tuần này (11), trên mạng xã hội của mình truyền tải thông tin rằng thái độ gần đây của huấn luyện viên người Argentina cho thấy ông không còn dẫn dắt đội bóng nữa. Sự hỗn loạn vào thời điểm đó bắt đầu khi, thật ngạc nhiên, huấn luyện viên Galo khi đó bắt đầu nói lời tạm biệt với đội alvinegro sau Trận hòa 1-1 trên sân nhà với Red Bull Bragantino, vào tối thứ Bảy, ngày 10 tháng 6, cho Giải vô địch Brazil. Chacho đã dùng giọng điệu chia tay với các cầu thủ và bầu không khí nóng lên trong phòng thay đồ.

+ Atlético-MG không có HLV: xem các HLV người Brazil không có CLB

Ban giám đốc của câu lạc bộ đến từ Minas Gerais đã rất tức giận và quyết định tuyên bố sự ra đi của huấn luyện viên đến đầu năm 2023 để thay thế Cuca. họ đang 35 trò chơivới 21 chiến thắng, 8 trận hòa và 6 thất bại trước Alvinegro, cùng với việc chinh phục Campeonato Mineiro năm nay.

Coudet một lần nữa bày tỏ sự không hài lòng với chất lượng đội hình của Galo, làm nảy sinh xích mích mới với giám đốc bóng đá của câu lạc bộ, Rodrigo Caetano, người đã bảo vệ vận động viên này. Kỹ thuật viên đã đến Argentina sau đó. Đội từ Minas Gerais sẽ chỉ trở lại tập luyện vào thứ Tư tới (14), vì đã biết rằng cầu thủ người Argentina sẽ không trở lại.

Cầu thủ người Argentina đã lặp lại tư thế đó, nhưng không công khai, trong cuộc họp báo sau trận đấu với Libertad, trong trận ra mắt của Atlético ở vòng bảng Libertadores. Vào thời điểm đó, anh ấy đã đặt câu hỏi về dự án do hội đồng quản trị avinegra trình bày và cũng vì không nhận được sự trợ giúp mà anh ấy yêu cầu, ngoài việc mất những người chơi đã giao dịch.

Bị cắt lời bởi Rodrigo Caetano khi đang phát biểu vào thứ Bảy tuần trước, Coudet đe dọa sẽ nói về giám đốc bóng đá, nhưng giám đốc điều hành đã trích dẫn hệ thống phân cấp của câu lạc bộ để quở trách anh ta. Nhà cầm quân này cũng nhấn mạnh rằng ông tin tưởng vào tiềm năng của các cầu thủ và khả năng chiến đấu cho cả đội tuyển Brazil và Libertadores của tập thể.

Sau khi nói chuyện với các diễn viên trong phòng thay đồ, Coudet đến phòng họp báo Mineirão và không bình luận gì về khả năng ra đi, nhưng tỏ ra kém chắc chắn hơn trong các câu trả lời của mình, như thường lệ, và thậm chí còn kém sắc sảo hơn trước các câu hỏi của các nhà báo.

Sự ra đi của Coudet sẽ tạo ra những vấn đề mới cho Atlético liên quan đến việc thanh toán khoản tiền phạt vượt quá 20 triệu đô la R mà Galo muốn thu tại tòa án của huấn luyện viên. Một trở ngại khác là phải tìm người thay thế cho mùa giải này, và đội có một cam kết quan trọng vào ngày 27 tháng này, khi quyết định cùng Libertad-PAR một suất vào vòng 16 đội Libertadores.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *