Sau khi hứa hẹn một bản ballad để giành chiến thắng trong các tác phẩm kinh điển, ban tổ chức São Paulo đã ra hiệu ‘nặng nề cho những người bước vào với đôi chân yếu ớt’

Yêu và ghét. Đây dường như là người đứng đầu của Independente, người ủng hộ có tổ chức chính Sao Paulođêm đó kinh điển chống lại CorinthiansChủ nhật tuần này (14), ở Itaquera, lúc Giải vô địch Brazil. Thay đổi tông màu liên quan đến diễn viên. Đó là bởi vì sau trận hòa với Fortaleza, vào thứ Năm (11), Henrique Gomes, Baby, chủ tịch hiệp hội, đã đăng một video hứa hẹn sẽ tài trợ cho các cầu thủ nếu họ vi phạm điều cấm kỵ là không bao giờ đánh bại đối thủ tại sân vận động của họđã được khánh thành vào năm 2014. Tuy nhiên, trong hồ sơ chính thức của mình, lời hứa của anh ấy là ‘sẽ phạt nặng những ai vào sân với đôi chân yếu ớt’.

– Nếu phạm điều cấm, đảng có bị chúng tôi bao che không? Rất tuyệt vời! Cam kết đã được ký kết, nhưng không phải vì những bản ballad trả phí, mà vì sự tôn trọng truyền thống và cội nguồn của chúng tôi. Chúng tôi muốn xem đội bóng trên sân như thể đó là trận chung kết của chức vô địch, với tư thế của những chiến binh và người chiến thắng, chứ không chỉ là một trận đấu khác – tờ Independente viết trong một bài đăng vào tối thứ Bảy (13) (xem đầy đủ bên dưới).

+ São Paulo tìm chiến thắng đầu tiên trong lịch sử trên sân Corinthians; Nhớ đội cổ điển

– Bản ballad trên tài khoản của chúng tôi là một cột (sic), còn lại là một khoản phí NẶNG cho những người chân yếu. Cuộc trò chuyện thẳng thắn dành cho đội: Đủ đội mà không có sự rung cảm, không có cuộc đua và không có tư thế chiến thắng. Chúng tôi sẽ không chấp nhận mất bóng và im lặng, chúng tôi sẽ không chấp nhận chạy trốn khỏi những pha tắc bóng. Ngày mai là WAR – kết thúc bang hội.

– Chơi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ luôn ở bên bạn. Chạy và bỏ mặc sự sống trên sân, cũng như 20 triệu cổ động viên trải khắp Brazil và thế giới. Tôn trọng quần áo, tôn trọng truyền thống của chúng tôi.

Để minh họa cho ‘bức thư’ gửi tới các vận động viên, tổ chức đã sử dụng một đoạn video có những khoảnh khắc đẹp nhất của trận chung kết Giải vô địch Paulista năm 1998, giải Ba màu đã giành chiến thắng trước đối thủ nhờ màn trình diễn tuyệt vời của Raí, người đã trở lại câu lạc bộ và giành chiến thắng. ra mắt lần nữa. ngay trong trận đấu.

Ngoài ra, văn bản đề cập đến những cầu thủ được ghế coi là ví dụ của cuộc đua, chẳng hạn như Lugano, Luís Fabiano và Serginho Chulapa. Nó cũng đề cập đến các vận động viên có cuộc sống bận rộn về đêm nhưng theo bộ lạc, họ là những người cam kết với câu lạc bộ.

– Và cứu rỗi cho Souza, Fabão, Aloísio chulapa và những cầu thủ khác, những người tận hưởng cuộc sống một cách điên cuồng, nhưng thể hiện trên sân.

+ Nhấp vào đây và xem cách đặt cược vào Brasileirão

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *