Sau khi ghi bàn thắng đầu tiên cho São Paulo, Beraldo đã ca ngợi công việc của Dorival Júnior: ‘Mọi người đã mua ý tưởng của anh ấy’

Xuất sắc trong phòng thủ ba màu, Beraldo đã giành danh hiệu của khu vực cho Sao Paulo. Tuy nhiên, thứ bảy tuần này (20), nó đã đi xa hơn. Cria de Cotia ghi bàn thắng đầu tiên. Hậu vệ này là người ghi bàn thứ ba trong chiến thắng 4-2 trước Vasco ở Giải vô địch Brazil.

Hậu vệ này nói rằng sự xuất hiện của Dorival Júnior là một yếu tố quan trọng để ‘cả nhóm xích lại gần nhau’ và nhấn mạnh rằng các cầu thủ trong đội hình ba màu ‘tán thành ý tưởng của huấn luyện viên’.

TRÌNH ĐỘ: “Crias de Cotia”, Beraldo và Juan đảm bảo chiến thắng cho São Paulo trước Vasco cho Brasileirão

– Nhóm đã tập hợp rất nhiều với sự xuất hiện của Dorival, mọi người đều mua ý tưởng của anh ấy, chúng tôi đã làm việc chăm chỉ, để tiếp tục giành chiến thắng và chinh phục những điều tuyệt vời – anh ấy nói.

Tính cả bàn thắng của Beraldo, ba trong số bốn bàn thắng của São Paulo đến từ Crias de Cotia. Trong trường hợp này, Nestor và Juan cũng đã ghi bàn. Hậu vệ này nhấn mạnh sự tin tưởng mà Dorival Júnior dành cho các cầu thủ trẻ và nói rằng đây là trường hợp của toàn đội.

– Cô giáo đã truyền rất nhiều niềm tin, không chỉ cho các bạn nam mà còn cho cả dàn diễn viên. Điều này đã giúp chúng tôi rất nhiều trên sân – anh ấy nói thêm.

+ Nhấp vào đây và xem cách đặt cược vào Brasileirão

Bây giờ, thử thách tiếp theo của São Paulo là Copa Sudamericana. Tricolor trở lại sân vào Thứ Ba (23), lúc 21:30 tại Brasilia. Cuộc chiến sẽ chống lại Puerto Cabello và sẽ diễn ra ở Venezuela.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *