Sau đó, São Paulo phức tạp! HLV trưởng đội tuyển Mexico đến Brazil để cố lấy Calleri

Phá kỷ lục và làm nên lịch sử làm Sao Paulo, Jonathan Calleri có thể đang sống ngày cuối cùng với tư cách là người chơi Tricolor. Đó là bởi vì giám đốc từ Monterrey, Mexico, sẽ ở Brazil sẵn sàng thuê cầu thủ người Argentina để củng cố đội hình của họ trong hiệp hai.

Thông tin được tiết lộ bởi kênh ‘Fox Sports’, đến từ quốc gia Bắc Mỹ. Theo chiếc xe, kế hoạch bao gồm trả tiền phạt cho việc chấm dứt màu áo ba màu 9 để được giải phóng nếu các cuộc đàm phán với câu lạc bộ Morumbi không tiến triển.

+ São Paulo thử ‘mọi thứ’ vì Marinho, Diogo Barbosa đi từ Tricolor này sang Tricolor khác… Ngày thị trường!

Trả tiền phạt chấm dứt hợp đồng dường như là cơ hội duy nhất để Monterrey thuyết phục São Paulo để tiền đạo của mình ra đi. Khi chủ tịch Julio Casares nói chuyện với ‘ESPN’, không có kế hoạch đàm phán với người Argentina.

– Calleri là một thần tượng tuyệt vời, tài liệu tham khảo mà chúng tôi có. Nó đã không xảy ra với chúng tôi để thương lượng. Hôm nay có hai vấn đề: thăm dò dư luận và kiến ​​nghị. Chúng tôi có thể có các cuộc thăm dò, gợi ý, chúng tôi không. Chúng tôi có Calleri ở đây, câu chuyện của anh ấy ở São Paulo vẫn còn nhiều chương. Anh ấy là một nhà lãnh đạo tuyệt vời, một vận động viên tuyệt vời, một tài liệu tham khảo cho đội của chúng tôi, anh ấy nên ở lại, chúng tôi muốn anh ấy ở lại và chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ nhất có thể để đảm bảo anh ấy ở lại lâu hơn.

Calleri có hợp đồng với São Paulo đến hết năm 2025. Để gắn bó lâu dài với anh, Tricolor đã chi 3 triệu USD (khoảng 16,2 triệu R$). Một trong những thần tượng lớn nhất của đội hiện tại, tiền đạo đã ghi 7 bàn sau 22 trận trong năm nay, có mức lương cao nhất trong đội hiện tại. Tổng cộng cho câu lạc bộ Morumbi, anh đã ghi 55 bàn sau 136 trận.

Bất chấp phản ứng ban đầu trước thông tin Mexico quan tâm đến chiếc áo số 9 của anh, Casares nhắc lại câu ngạn ngữ cũ đã thống trị Morumbi trong ban lãnh đạo của anh: không có thứ gọi là cầu thủ không thể thương lượng. Nhưng đề xuất phải tốt.

– Về doanh số, chúng tôi có thăm dò ý kiến, chúng tôi không có kiến ​​nghị nào. Người hâm mộ cần hiểu rằng São Paulo gần đây khiến các cầu thủ thi đấu nhiều hơn (số trận). Gabriel Sara đã ra đi, nhưng anh ấy đã chơi rất nhiều, Pablo (Maia) đã chơi rất nhiều, Luan, Nestor. Chúng tôi đang tìm cách đảm bảo rằng các cầu thủ để lại di sản thể thao. Bây giờ, không ai là không thể thương lượng. Và đề xuất được xem xét, bởi vì chúng tôi đã nói ‘không’ với nhiều đề xuất khác.

– Điều đó đã không xảy ra trong quá khứ. David Neres đã chơi 8 trận, Antony, 38, 40, tôi không chắc. Hậu vệ Tuta, người đã tỏa sáng ở São Paulo Cup, không thi đấu chuyên nghiệp nhưng bán rất chạy. Tôi không chỉ trích, không. Thị trường cần, thị trường làm điều đó – đại diện của São Paulo giải quyết.

+ Tất cả các trận đấu của Brasileirão đều có trên Prime Video. Đăng ký ngay bây giờ và theo dõi đội bóng yêu thích của bạn!

+ Nhấp vào đây và xem cách đặt cược vào Brasileirão

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *