Sau chuỗi thất bại đầu tiên trong năm, việc tìm kiếm quân tiếp viện trở thành ưu tiên hàng đầu ở São Paulo

+ Corinthians đạt thỏa thuận chiêu mộ trung vệ Racing, Benzema chia tay Real Madrid… Phiên chợ cuối tuần!

Marinho đã đồng ý giảm mức lương hiện tại gần 800 nghìn đô la R mà anh ấy nhận được trong Flamengonhưng giá trị được cung cấp vẫn cao hơn nhiều so với những gì São Paulo đưa ra ban đầu.

Ngoài ra còn có một vấn đề hợp đồng. São Paulo sẽ cung cấp cho Marinho một hợp đồng có thời hạn đến cuối năm sau. Tuy nhiên, thông qua nhân viên của mình, cầu thủ này nhấn mạnh rằng kế hoạch của anh là ký hợp đồng ít nhất đến giữa năm 2025.

Chẳng hạn, đó là chữ ký duy nhất được gửi bởi Morumbi. Nhưng nó không nên là duy nhất. Vào cuối tuần, đài phát thanh “Jovem Pan” tiết lộ rằng Vinícius Pinotti, cựu giám đốc bóng đá và người vừa trở lại với tư cách là cố vấn đặc biệt cho chủ tịch Julio Casares, sẽ sẵn sàng giúp Tricolor thuê những tên tuổi lớn để củng cố đội hình. .

Nó sẽ không bao giờ được nghe thấy. Pinotti chịu trách nhiệm cho São Paulo vay tiền để ký hợp đồng với tiền vệ tấn công Ricardo Centurión vào năm 2015. Câu lạc bộ vẫn trả tiền cho anh ấy cho vụ chuyển nhượng.

Cái tên được BLĐ mơ ước lần này là cái tên James Rodríguez người Colombia, người chưa có CLB nào kể từ khi rời Olympiakos, từ Hy Lạp, khoảng một tháng trước. Ở tuổi 31, cầu thủ này đã có những cuộc nói chuyện ban đầu với Botafogo, nhưng cuối cùng không có tiến triển gì.

Đó chỉ là một giấc mơ, theo đánh giá nội bộ, bởi vì hầu hết các bản hợp đồng sẽ được thực hiện đều phải tuân theo thực tế tài chính của Tricolor.

– Những đội bóng như São Paulo cần phải luôn chú ý đến thị trường. Nó không thể co lại theo thị trường. Bạn phải luôn cảnh giác. Bởi vì mọi khả năng nên được tận dụng. Đó là thời điểm mà bạn có thể đủ điều kiện cho nhóm và dàn diễn viên. São Paulo cũng không ngoại lệ với quy tắc này. Chúng tôi chú ý đến thị trường, nhưng không nhất thiết phải tìm tên này hay tên kia. Khi bất kỳ và tất cả các hợp đồng thành hiện thực, thì, vâng, chúng tôi sẽ có thể nói điều gì đó. Trước đó, mọi thứ đều rất chủ quan, mọi thứ đều dựa trên các giả thuyết. Tôi không nghĩ nó xứng đáng – Dorival nhấn mạnh, sau thất bại trước Sport hôm thứ Năm (1).

+ Tất cả các trò chơi Brasileirão đều có trên Prime Video. Đăng ký ngay bây giờ và theo dõi đội bóng yêu thích của bạn!

+ Nhấp vào đây và xem cách đặt cược vào Brasileirão

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *