Sau bàn thua, Luxemburgo bảo vệ sự tiến bộ của Corinthians nhưng bật tín hiệu cảnh báo: ‘Điền kinh chúng ta dưới cơ’

Corinthians thua Flamengo 1-0, chiều Chủ nhật này, tại Maracanã, ở vòng thứ bảy của Brasileirão. Tích lũy 2 trận thua liên tiếp, HLV Vanderlei Luxemburgo bật tín hiệu cảnh báo nhưng chúc mừng sự tiến hóa của học trò.

– Tôi sẽ dựa trên những gì tôi thấy ngày hôm nay. Chúng tôi đã nói rằng chúng tôi đang kịp thời nói chuyện, tổ chức, khắc phục tình hình… Mọi người rất lo lắng nếu đội thể lực hoặc kỹ thuật kém, nhưng đó là một tập hợp của nhiều thứ. Tôi nghĩ rằng ‘về mặt thể thao’, chúng tôi ở dưới – huấn luyện viên Timão tiết lộ, người tiếp tục:

+ Phong độ: Corinthians’ Zaga thất bại ở thời khắc quan trọng, Yuri Alberto ‘lo lắng’ trong trận thua Flamengo

– Thế nào là ‘thể thao’? Anh ấy là một vận động viên đã chuẩn bị sẵn sàng về mặt cảm xúc, kỹ thuật, thể chất, mọi thứ. Hôm nay người hâm mộ thua trận, nhưng đội bóng mà mọi người đã thấy. Người hâm mộ xem đội thi đấu. Tôi hài lòng vì cả đội có thái độ và đó là một đội bóng. Chúng tôi đã tạo ra trận đấu hay nhất dưới sự chỉ huy của tôi và điều đó cho thấy rằng chúng tôi đang đi đúng hướng.

Giáo viên đã nhân cơ hội này để so sánh khi chúc mừng thái độ của đội Corinthians tại Maracanã. Theo Luxemburgo, cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa về mặt tinh thần để có được kết quả như ý ở giải đấu mà đội đang tranh chấp.

+ Xem lịch thi đấu và phân loại giải vô địch Brazil

– Tôi đã nhận rất nhiều đòn từ mọi phía. Tôi tôn trọng mọi ý kiến, nhưng chúng tôi phân tích với một điều khác: chúng tôi ý thức được nghề nghiệp của mình. Chúng tôi biết vai trò của mình. Thái độ là chìa khóa. Nếu ngôi nhà của bạn có hai phòng tắm và bạn không quyết định, bạn sẽ làm điều đó trong quần của mình, thì bạn cần phải hành động trong cuộc sống. Tôi nghĩ rằng đội đã có nó ngày hôm nay. Mặt tinh thần cũng là nền tảng và Corinth đã chuẩn bị tinh thần. Corinth đang phát triển – ông kết luận.

Corinthians sẽ trở lại sân vào thứ Tư tới, lúc 9:30 tối, gặp Argentinos Juniors, sân khách, cho Libertadores.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *