São Paulo vs Vasco: xem ở đâu, đội hình có thể có và sự vắng mặt của Giải vô địch Brazil

Sao Paulo e Vasco đối đầu lúc 6:30 chiều (giờ Brazil) thứ Bảy tuần này (20), tại Morumbi, cho vòng thứ bảy Giải vô địch Brazil. Cuộc đụng độ giữa São Paulo và Rio de Janeiro đã cho thấy những khoảnh khắc hoàn toàn khác nhau ở cả hai mùa giải này.

Về phía São Paulo, chuỗi 9 trận bất bại (tám dưới thời Dorival Júnior) đã bắt đầu. Cho đến nay, câu lạc bộ chỉ thua ở vòng đầu tiên của Brasileirão, chính xác là trước đội đến từ Rio de Janeiro (RJ), Botafogo.

+ Xem câu lạc bộ Brazil có nhiều người ủng hộ nhất

Trình tự rất quan trọng để Tricolor bắn vào vị trí, nó đã đứng thứ mười, với chín điểm.

Mặt khác, Vasco sống trong hoàn cảnh ngược lại. Họ mới chỉ thắng một trận cho đến nay, trong trận ra mắt trước Atlético-MG. Và nó nằm ngoài khu vực xuống hạng: đứng ở vị trí thứ 16, với sáu điểm.

Đối với trận đấu vào thứ Bảy, Dorival nên cho Arboleda nghỉ ngơi. Cầu thủ người Ecuador rời sân trong trận thắng Sport, vào thứ Tư (17). Các cuộc kiểm tra loại trừ chấn thương, nhưng anh ta sẽ được tha.

Sự ra đi của Arboleda không phải là thay đổi cuối cùng trong Tricolor. Ở hàng tiền vệ, Pablo Maia, người đã có 10 trận liên tiếp, cuối cùng cũng có thể nghỉ ngơi. Luan hoặc Jhegson Méndez sẽ xuất hiện trong 11 người bắt đầu.

Ở vị trí hậu vệ trái, Caio được kỳ vọng sẽ lại bắt chính trong đội hình xuất phát, vì sau khi không tập luyện ở North East với tình trạng mỏi cơ ở cơ phụ bên trái, anh ấy đang tập luyện bình thường cùng các đồng đội còn lại. Ở cánh phải, Rafinha, người đã chơi trọn 90 phút trước Sport và Corinthians, nên được nghỉ ngơi. Trên Ilha do Retiro Dorival đã kiểm tra Nathan trong vài phút. Phải được chọn để nhập.

Ở hàng công, sau khi sơ đồ 4-1-4-1 được áp dụng trong hiệp 1 trong trận đấu với Sport không phù hợp, Dorival có thể đề cao sự thay đổi ở hàng công. Wellington Rato phải nhường chỗ cho Marcos Paulo hoặc Luciano.

Bên cạnh Cruz-Maltino, bí ẩn. Maurício Barbieri giấu trò chơi. Carabajal và Rwan Cruz, những người không thể thi đấu với Santos cuối tuần trước do vấn đề hợp đồng, có thể trở lại sân cỏ. Nhưng nhóm đã đến không giới hạn ở Morumbi.

+ Nhấp vào đây và xem cách đặt cược vào Brasileirão

BẢNG DỮLIỆU
SAO PAULO đấu với VASCO
GIẢI ĐẤU BRAZILIAN – VÒNG THỨ BẢY

Ngày và giờ: 19/5/2023 (Thứ Bảy), lúc 18:30 (từ Brasilia)
Địa phương: Sân vận động Morumbi, ở São Paulo (SP)
trọng tài: Leandro Pedro Vuaden (RS)
người giúp đỡ: Tiago Augusto Kappes Diel và Maira Mastella Moreira (cả hai đều từ RS)

SAO PAULO
Raphael; Rafinha (Nathan), Alan Franco (Diego Costa), Beraldo và Caio; Pablo Maia (Luan hoặc Méndez), Nestor và Michel Araujo; Alisson, Calleri và Wellington Rato (Luciano hoặc Marcos Paulo)
Kỹ thuật viên: Thiếu niên Dorival

độ lệch: Ferraresi (phẫu thuật gối phải), Talles Costa (khâu sụn chêm gối phải), Moreira (chuyển tiếp sau phẫu thuật gối trái), Igor Vinícius (chuyển tiếp sau phẫu thuật xương mu), Welington (phẫu thuật khớp gối) mắt cá chân trái), Galoppo ( phẫu thuật đầu gối trái), Jandrei (gãy ngón thứ năm của bàn tay trái), David (chuyển tiếp sau chấn thương đầu gối phải) và Erison (chuyển tiếp do căng cơ đùi trái)
TREO LÊN: Gabriel Neves, Raí Ramos, Luciano và Rafinha

VASCO
Leo Jardim; Puma Rodríguez, Robson, Léo và Lucas Piton; Rodrigo, Jair và Alex Teixeira; Figueiredo, Gabriel Pec và Pedro Raul
Kỹ thuật viên: Mauricio Barbieri

độ lệch: Gabriel Dias, De Lucca và GB (chấn thương); Andrey Santos và Marlon Gomes (đội U20 Brazil)
TREO LÊN: Andrey Santos, Gabriel Pec, Pedro Raul và Robson

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *