São Paulo vẫn chưa đánh bại bất kỳ đội bóng nào nằm trong nhóm nhất bảng ở giải vô địch Brazil

Ở vị trí thứ tám trong bảng và với 15 điểm, Sao Paulo đang gặp khó khăn trước các đội có vị trí tốt hơn ở Giải vô địch Brazil.

Trong tất cả các lần gặp các đội trong top 10, Tricolor không thắng được trận nào. Cho đến nay, họ đã đối đầu với Botafogo (hạng 1), Grêmio (hạng 6) và trận đấu gần nhất, gặp Palmeiras (hạng 2). Tuy nhiên, trong cả ba lần, Tricolor đều bị đánh bại.

Trận đấu với Botafogo diễn ra trên sân khách và vẫn được huấn luyện bởi Rogério Ceni. Hai trận còn lại diễn ra tại sân vận động Morumbi, nhưng với Dorival Júnior.

Phong độ: “kẻ ác”, Arboleda thủng lưới 2 bàn và là người ghi điểm tệ nhất cho São Paulo trong trận thua Palmeiras

Bao gồm cả, Tricolor đang có hai trận thua liên tiếp trong giải đấu – và cả hai đều được phác thảo trong các tình huống nói trên, trước Grêmio và Palmeiras.

Tuy nhiên, trước các đội xếp dưới tốp 10, Tricolor đã giành được tất cả số điểm. Cho đến nay, họ có bốn chiến thắng và ba trận hòa. Đó là, tất cả các thất bại xảy ra trong tình huống này.

+ Tất cả các trận đấu của Brasileirão đều có trên Prime Video. Đăng ký ngay bây giờ và theo dõi đội bóng yêu thích của bạn!

+ Nhấp vào đây và xem cách đặt cược vào Brasileirão

Giờ đây với Dữ liệu của Fifa, São Paulo sẽ có một khoảng thời gian không thi đấu và sẽ chỉ trở lại vào ngày 21 tháng 6, gặp Athletico-PR, đội đang đứng ở vị trí thứ bảy tại Brasileirão. Nhưng bất cứ ai nghĩ rằng đó sẽ là một khoảng thời gian ‘nghỉ’ thì đã nhầm, theo thông tin do câu lạc bộ và chính Dorival Júnior cung cấp – trong một cuộc họp báo -, Tricolor sẽ tiếp tục tập luyện. Mục đích là có ít nhất tám ngày làm việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *