São Paulo trở nên phức tạp ở BCLA

Trong số này chúng ta nói về một tuần nữa của NBB, với một số trận đấu hay và cuộc cạnh tranh ngôi đầu ngày càng sít sao với Flamengo, Minas và Franca. Nhưng tất nhiên, chúng ta đang nói về sự bổ sung mới vào top 4, người tiếp tục với một chiến dịch tuyệt vời và cho thấy rằng không nên rời bỏ vị trí đầu bảng này, Vasco. Cuối cùng, chúng tôi cũng nói về BCLA và những gì đã xảy ra với São Paulo.

Franca bơi ở vùng biển yên tĩnh hơn với hai chiến thắng. Flamengo có thắng có thua, giống như bất kỳ nhóm nào khác. Nhưng São Paulo không chỉ khiến người hâm mộ BCLA thất vọng mà còn khiến người hâm mộ ở BCLA lo lắng. Đội đã phải chịu thất bại nặng nề 47 điểm trước Quimsa và mặc dù dẫn trước nhưng cũng để thua Nacional trong hiệp phụ. Họ cần thắng 4 trận tiếp theo để có cơ hội đi tiếp. Nhưng vấn đề dường như không phải ở chỗ này mà là phong độ của toàn đội ở mùa giải này. Có chuyện gì đó đã xảy ra ở São Paulo và chúng tôi vẫn không biết đó là chuyện gì.

Tại Euro, Partizan của Cabloco đang leo hạng và tiến gần đến top 4, trong đó cầu thủ người Brazil luôn ổn định và chiếm ưu thế ở vị trí đó. Red Star Yago đã phải chịu đựng nhiều hơn một chút trong cuộc thi, khi con quái vật nhỏ chơi dưới mức anh ấy đã làm được. Bologna tiếp tục gây bất ngờ ở mùa giải này với chiến dịch tương tự như Barcelona ở vị trí thứ hai.

Tại NBA, chúng ta có thể chứng kiến ​​​​một trận thua khác dành cho Detroit, đội dường như đang trên đường phá kỷ lục tiêu cực của giải đấu. Ngoài ra, chúng tôi còn nói về những bất ngờ của Timberwolves và OKC, khả năng LaVine chuyển đến Lakers và chấn thương trong tuần này.

Chúng tôi vẫn đang trả lời câu hỏi của những người xem trực tiếp và đóng cửa như hiện tại, chúc mọi người một Giáng sinh vui vẻ!
Vì vậy, hãy tận dụng cơ hội để không làm gì cả và nhấn play.

Đăng ký kênh Jumper Brasil trên Youtube

Mọi thông tin về NBA đều có trên kênh Jumper Brasil. Phân tích, thống kê và lời khuyên. Đăng ký nhưng thích và bật thông báo để không bỏ lỡ bất kỳ nội dung nào của chúng tôi.

Và bạn có muốn biết mọi chuyện diễn ra ở giải bóng rổ hay nhất thế giới không? Vì vậy, hãy bật thông báo ở góc bên phải màn hình của bạn và đừng bao giờ bỏ lỡ điều gì.

Vì vậy, hãy theo dõi Jumper Brasil trên mạng xã hội của bạn và thảo luận với chúng tôi về những điều tuyệt vời nhất đang diễn ra tại NBA

  • Instagram
  • Twitter
  • Facebook
  • Không phải nhóm Whatsapp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *