São Paulo tổ chức Giải quần vợt bãi biển mở rộng của Sofia Cimatti vào tháng 6

Nhà thi đấu Quốc gia, một trong những Trung tâm Huấn luyện chính trong nước, nằm ở vùng lân cận Água Branca, ở São Paulo (SP), sẽ tổ chức, từ ngày 1 đến ngày 4 tháng 6, Giải quần vợt bãi biển mở rộng của Sofia Cimatti, sẽ tổ chức Giải quần vợt bãi biển mở rộng. thứ tư trên thế giới với tư cách là mẹ đỡ đầu.

Sự kiện này sẽ có giải thưởng trị giá 15.000 BRL cho hạng mục Mở (Chuyên nghiệp và A) và cũng sẽ có các hạng mục B, C và D ngoài các cựu chiến binh 30+, 40+, 50+ và 60+ và cả Cha và Con thể loại, mẹ của con trai, cha và con gái, mẹ và con gái. Đăng ký vẫn mở trên trang web Letzplay tại liên kết https://letzplay.me/arena-nacional/tourneys/9315

Sofia Cimatti là một trong những tay vợt hàng đầu trong lịch sử môn thể thao này với 56 danh hiệu, bao gồm hai danh hiệu thế giới, bốn danh hiệu châu Âu và bốn danh hiệu Sand Series, Grand Slam của môn thể thao này. VĐV người Ý đến sống ở Brazil hồi tháng 1 và tập luyện tại Arena Nacional: “Thật vinh dự cho tôi khi được làm đại sứ cho giải đấu này! Arena Nacional đã trở thành ngôi nhà thứ hai của tôi, chúng tôi dành phần lớn thời gian ở đây và tôi’ Tôi rất vui với cơ hội được đại diện cho đấu trường lịch sử này của Sao Paulo. Tôi chúc giải đấu thành công và tôi rất nóng lòng được xem và cổ vũ cho tất cả những người bạn Brazil mới của mình,” Cimatti nói.

Cimatti và đối tác của anh ấy Nicole Nobile, người cũng có Arena Nacional làm cơ sở của họ, đã ở Ý, nơi họ sẽ thi đấu, bắt đầu từ Thứ Tư tuần này, Giải vô địch thế giới ở Cesenatico. Họ ra mắt trước cặp đôi người Brazil là Isadora Simões và Samantha Barijan lúc 8:00 sáng giờ Brasília, 1:00 chiều giờ địa phương. Michelle Cappelletti, cũng đến từ Arena Nacional, đã tranh chức vô địch World Cup với Antomi Ramos của Tây Ban Nha. Họ bắt đầu lúc 7 giờ sáng với bộ đôi người Brazil Hugo Dojas và Flávio Arouca. Đội chủ sân Arena Nacional sẽ có sự đồng hành của huấn luyện viên Alessandro Bucelli.

Dịch vụ:

Nhà thi đấu quần vợt bãi biển Nacional của Sofia Cimatti
Khi nào: từ ngày 1 đến ngày 4 tháng 6
Địa chỉ: Av. Marquês de São Vicente, 2477 – Água Branca, São Paulo
Đăng ký thông qua trang web

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *