São Paulo thắng Internacional và giữ Dorival bất bại

Sao Paulo đánh bại Internacional 2-0, sau ba trận sân khách. Luciano đã ghi bàn sau một quả phạt đền, nơi anh ấy đánh rất tệ, nhưng đã tận dụng được cơ hội phục hồi và Pablo Maia đã mở rộng bàn thắng tuyệt đẹp.

Với kết quả đó, Dorival Júnior đã duy trì được thành tích bất bại của mình. Tricolor đạt bảy điểm trên bảng và đứng ở vị trí thứ tư trong bảng, trong khi Colorado vẫn giữ nguyên vị trí thứ bảy với bảy điểm.

Bahia chính thức bán hàng: tìm hiểu câu lạc bộ nào là SAF trong bóng đá Brazil

Xem lịch thi đấu giải vô địch Brazil

TRICOLOR CŨNG ĐÃ THỬ, NHƯNG MARCO PAULO KHÔNG GIÚP ĐỠ

Trận đấu bắt đầu với sức ép tốt từ São Paulo lên Internacional. Tricolor đã nỗ lực ở khu vực colorada trong những phút đầu tiên, trong khi đội Rio Grande do Sul đặt cược vào thế trận chặt chẽ hơn.

Nhưng bàn thắng đầu tiên đến với São Paulo diễn ra ở phút thứ 8 của trận đấu. Alisson có một pha di chuyển tiềm năng cho Marcos Paulo, nhưng cầu thủ này đã mắc lỗi tiếp đất và đánh bóng rất tệ – bóng đi vọt xà ngang sau một pha lóng ngóng.

ĐẾN QUỐC TẾ DỄ DÀNG VÀ ALAN PATRICK TRONG CHI TIẾT

Internacional đã khai thác được một số điểm yếu trong vạch ba màu để tạo ra một số cơ hội. Một trong số đó xảy ra sau khi Maurício tranh giành bóng với Pablo Maia. Luiz Adriano đã cản phá thành công cho Alan Patrick và số 10 của Colorado có một đường chọc khe tuyệt vời, nhưng nó không đi vào lưới.

LUCIANO BỎ LỠ TRÁCH NHIỆM NHƯNG KHIẾN ANH ẤY BỎ LỠ!

Và để bắt nhịp cho một trận đấu không mấy hứa hẹn, một quả phạt đền đã được ghi cho São Paulo, sau khi bóng đập vào tay của Igor Gomes. Luciano chịu trách nhiệm về bộ sưu tập.

Rồi đến nỗi sợ hãi. Số 10 bị đánh hỏng và thủ môn Keiller đã ôm gọn. Tuy nhiên, anh ta tìm kiếm sự cứu chuộc. Khi phục hồi, anh ấy đã tận dụng lợi thế của doanh thu và chơi bên trong. Vì vậy, Tricolor đã có bàn mở tỷ số ở phút 32 của trận đấu.

SÃO PAULO ĐI THÊM TRÊN CHỖ QUAY CÒN

São Paulo bước vào giờ nghỉ giải lao với tỷ số dẫn trước một bàn nhờ công của Luciano. Ở giai đoạn thứ hai, Tricolor đã giành được nhiều thời gian hơn với nguy hiểm ở khu vực Interacional. Ngay ở những phút đầu tiên, Rodrigo Nestor đã tận dụng được đường chuyền sai lầm của Colorado và đầu hàng. Nhưng Keiller đã bảo vệ.

Trong 10 phút cuối cùng, Luciano có một đường chuyền tuyệt vời cho Caio, ở phía sau hàng thủ của Rio Grande do Sul. Caio thực hiện quả tạt, tìm đến Marcos Paulo, nhưng tiền đạo này không đến kịp.

MỤC TIÊU LÀ GÌ!

Với bàn thắng như một tác phẩm nghệ thuật, Pablo Maia đã nâng tỷ số lên 1-1 trên sân Morumbi. Calleri, người đã vào sân vài phút trước khi thay thế Marcos Paulo, điều chỉnh ở rìa khu vực. Áo số 29 tận dụng lợi thế và chơi thẳng về phía khung thành, không có cơ hội chống đỡ.

CHUỘT ĐÃ BỎ LỠ CƠ HỘI LỚN!

Gần như những phút cuối cùng của chặng 2, Wellington Rato đã bỏ lỡ cơ hội ngon ăn để ghi bàn thắng thứ 3. Luciano nhận đường chuyền cho Nestor, người đã chơi cho Rato và để anh đối mặt với thủ môn. Nhưng con số 27 gây trở ngại và lãng phí.

Không có tin tức lớn sau vụ chuyển nhượng này, São Paulo đã giành chiến thắng 2-0 trước Internacional, ở Morumbi.

TRÒ CHƠI ĐANG ĐẾN

São Paulo trở lại sân cỏ vào Thứ Năm (11), lúc 20h (giờ Brazil), cho Giải vô địch Brazil. Internacional thi đấu vào Thứ Tư (10), lúc 7 giờ tối (giờ Brazil), cũng dành cho người Brazil. Tricolor sẽ chơi ở Arena Castelão và Colorado ở Beira Rio.

BẢNG DỮLIỆU
SÃO PAULO 2 x 0 QUỐC TẾ
GIẢI BRAZILIAN – VÒNG THỨ 4

ngày và giờ: 7/5/2023 (Chủ nhật), 4 giờ chiều (từ Brasilia)
Địa phương: Sân vận động Morumbi, ở São Paulo (SP)
trọng tài: Braulio da Silva Machado (SC/FIFA)
người giúp đỡ:
Bruno Boschilla (PR/FIFA) và Henrique Neu Ribeiro (SC)
:
Igor Junio​​Benevenuto de Oliveira (MG/FIFA)
Đối tượng và doanh thu: 46.093 / R$ 2.274.810,00

Thẻ vàng: Rafinha, Gabriel Neves, Wellington Rato (SAO); Mauricio, Mercado, Rodrigo Moledo (INT)
Bàn thắng: Luciano (1-0), Pablo Maia (2-0)

SAO PAULO
Raphael; Rafinha, Arboleda, Beraldo và Caio; Pablo Maia, Gabi (Luan, 17’/2ºT) và Nestor (Mendez, 43’/2ºT); Alisson (Wellington Rato, 31’/Q2), Marcos Paulo (Calleri, 17’/Q2) và Luciano (Michel Araujo, 43’/Q2).
Kỹ thuật viên: thiếu niên dorival

QUỐC TẾ
Keiller; Igor Gomes (Fabrício Bustos, 1´/2ºT), Vitão, Gabriel Mercado, René; Gustavo Campanharo, Carlos de Pena, Maurício (Pedro Henrique, 14’/Quý 2); Alan Patrick, Wanderson và Luiz Adriano.
Kỹ thuật viên: Mano menezes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *