São Paulo muốn sử dụng cuộc trò chuyện của Dorival để cố gắng gia hạn hợp đồng của cơ sở thanh thiếu niên, một vị cứu tinh trong đội

+ Họ có phù hợp với đội của bạn không? Xem những người chơi chưa hoàn thành 7 trận đấu tại Brasileirão

Cùng với đó, Young có xu hướng tiếp quản vị trí dự bị ngay lập tức của Rafael. Đầu tiên, giống như lúc này, khi Jandrei dính chấn thương hoặc không thể thi đấu. Sau đó vĩnh viễn từ năm 2024.

Đó là điều sẽ sớm diễn ra trong cuộc đọ sức giữa Tricolor và Puerto Cabello, tại Venezuela, ở vòng bảng Copa Sudamericana. Jandrei ngồi ngoài vì chấn thương tay trái. Leandro, một con bê khác của Cotia (SP), 18 tuổi, không thể thay thế anh trên băng ghế dự bị do không tham dự giải châu lục.

Nó đã được trao cho Young, người lần đầu tiên được liệt kê trong một thời gian dài trong trận đấu chính thức của câu lạc bộ vào thứ Bảy (20), trong chiến thắng trước Vasco, ở Morumbi, cho Giải vô địch Brazil. Không còn triển vọng thi đấu ngày nào, cầu thủ trẻ bị ‘xuống hạng’ dưỡng sức tại CT de Cotia, chỉ chờ hết hợp đồng để chuyển đi.

Young được huấn luyện viên Hernán Crespo đôn lên vào đầu năm 2021. Kể từ đó, từ khi đến và khi trở lại căn cứ, anh ấy dường như đã ổn định ở vị trí lựa chọn thứ ba của São Paulo cho các mục tiêu của mình. Điều gì đó khiến nhân viên của anh ấy không quý mến anh ấy, vì anh ấy đã từ chối những nỗ lực trước đó của hội đồng quản trị để gia hạn hợp đồng.

Điều gì đã thay đổi bây giờ? Tất cả. Bởi vì nếu sự ra đi của Felipe Alves đã di chuyển các quân cờ trên bàn cờ, thì vào cuối năm sẽ có nhiều chuyển động hơn nữa. Xu hướng là Jandrei, với hợp đồng đến tháng 12, sẽ không ở lại. Chỉ khi có sẵn Rafael không thể chạm tới mới, các cung thủ đến từ căn cứ mới có nhiều không gian hơn. Và không có gì để chỉ ra rằng chữ ký sẽ được tìm kiếm cho bài đăng. Có lời hứa này với đại diện của Young. Cabe biết họ có tin hay không.

+ Xem các trận đấu, lịch thi đấu và phân loại Copa Sudamericana-23

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *