São Paulo đang diễn ra! Ngoài Marinho, từ Flamengo, Tricolor đang dò xét cựu tiền đạo Atlético-MG

Sao Paulo ám chỉ đằng sau hậu trường rằng anh ấy sẽ thức dậy cho kỳ chuyển nhượng tiếp theo, mở ra vào ngày 3 tháng 7. khác với mũi biểntừ Flamengo, Tricolor đã tìm kiếm bộ tham mưu tấn công của Savarino, trước đây ở Atlético-MG và hiện tại ở Real Salt Lake, Hoa Kỳ, để tìm hiểu xem anh ta đang làm như thế nào.

+ Khoảnh khắc của sự thật ở vòng 16 đội Copa do Brasil! Tìm hiểu giai đoạn giải thưởng theo giai đoạn danh hiệu

Theo báo cáo, cầu thủ 26 tuổi người Venezuela đã được Dorival Júnior thể hiện chính xác để hành động trong một tình huống chơi nhanh bên phần sân. Tuy nhiên, các cuộc đàm phán tỏ ra phức tạp hơn dự kiến ​​vì hai lý do.

Đầu tiên là số tiền lớn mà Tricolor sẽ phải chi với Mỹ để thực hiện quá trình chuyển đổi. Savarino có hợp đồng đến tháng 12 năm 2025 với nhượng quyền thương mại Hoa Kỳ. Ngoài ra, 20% quyền liên đoàn vẫn thuộc sở hữu của Atlético-MG.

Thứ hai là sự quan tâm của Fortaleza. Câu lạc bộ đến từ Ceará đã nhìn thấy ở Savarino cầu thủ lý tưởng để thay thế Moisés, người đã bị bán vào thứ Tư tuần trước (31/5) cho bóng đá Mexico. Đề xuất của Tricolor da Pici là một giao dịch mua cuối cùng, không giống như Tricolor do Morumbi’s, yêu cầu một khoản vay.

São Paulo trên thực tế đã bỏ qua tiến độ của thỏa thuận với số tiền được yêu cầu. Nhưng nó sẽ tiếp tục theo dõi sự phát triển cho đến khi cửa sổ để biết liệu nó có kết thúc đàm phán hay không.

+ Tất cả các trò chơi Brasileirão đều có trên Prime Video. Đăng ký ngay bây giờ và theo dõi đội bóng yêu thích của bạn!

+ Nhấp vào đây và xem cách đặt cược vào Brasileirão

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *