São Paulo đã tiết lộ bộ đồng phục thứ hai mới: trận ra mắt sẽ diễn ra vào Chủ nhật, trong trận đấu kinh điển với Corinthians; đăng xuất

Adidas, nhà cung cấp đồ thể thao tại Sao Paulo, đã chính thức phát hành vào sáng thứ Sáu tuần này (12) đồng phục thứ hai mới của câu lạc bộ Morumbi, với các sọc đỏ, trắng và đen truyền thống. Tác phẩm này đã được bán trực tuyến với giá 349 đô la R, với phiên bản dành cho nam và nữ.

Mặc dù Tricolor chưa đưa ra bất kỳ thông báo chính thức nào, nhưng buổi ra mắt áo đấu mới sẽ diễn ra vào Chủ nhật tuần này (14), trong trận cầu kinh điển với Corinthians, trên sân khách, Giải vô địch Brazil.

+ Phong độ: Với một “mista” nhạt nhòa, São Paulo đã chơi một trận buồn ngủ trước Fortaleza

Như thường lệ trong buổi ra mắt áo câu lạc bộ ngày hôm nay, hình ảnh của những bộ đồng phục đã bị rò rỉ trên phương tiện truyền thông xã hội vào đầu tuần này. Ngay cả vì điều này, thông báo đã tạo ra rất ít tác động đối với người hâm mộ.

São Paulo và Adidas đã có một mối quan hệ rất hỗn loạn ở hậu trường. Đầu tiên, Tricolor phàn nàn về sự khác biệt giữa số tiền được trả và cách đối xử dành cho anh và Flamengo. Đã có những lời phàn nàn rằng ngay cả Atlético-MG và Internacional cũng sẽ được thương hiệu này phục vụ tốt hơn.

Ngoài ra, các tập gần đây đã tiết lộ điều mà người hâm mộ và người quản lý đang kêu gọi từ bỏ.

Vào tháng 12 năm ngoái, chương bất đồng giữa các bên đã có một chương khác, với đồng phục của câu lạc bộ mặc trước mùa giải vẫn hiển thị thương hiệu Rokunhà sản xuất trình phát phương tiện trực tuyến, đã hết hạn hợp đồng ba tháng trước và không được gia hạn.

Lời hứa là mọi thứ sẽ thay đổi vào cuối tháng 1, khi cuối cùng, câu lạc bộ sẽ ra mắt sớm một phần bộ sưu tập mới của mình. Nhưng cho đến nay không có nguồn cung cấp quần áo mới.

+ Ý KIẾN: São Paulo de Dorival đang đánh cược vào chủ nghĩa thực dụng. Nhưng sự bất khả xâm phạm cho thấy con đường nào là đúng…

Vào tháng 9 năm ngoái, câu lạc bộ trở thành con tin của thương hiệu thể thao và dán nhãn thực tế là chiếc áo đấu thứ ba của sao paulina đã bị ‘bỏ qua’trong đó đề cập đến trang phục thể thao được sử dụng bởi đội vô địch thế giới năm 1992, đã biến mất khỏi các cửa hàng sau khi đợt hàng đầu tiên được bán hết.

Ra mắt vào tháng 8, bộ phim đã cháy vé vào cuối tuần. Và việc thay thế lô 3.000 chiếc mà Tricolor đã hứa với người hâm mộ vào thời điểm đó trong vòng 15 ngày, đã mất gần hai tháng. Sau khi thu về gần 1 triệu BRL trong buổi ra mắt áo đấu vào cuối tuần, dự báo tiếp thị của São Paulo là câu lạc bộ đã không thể thu thêm 6 triệu BRL với chiếc áo này do danh sách chờ khách hàng do cửa hàng tạo ra. .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *