São Paulo đã hoàn tất việc chuẩn bị để đối đầu với Grêmio cho Brasileirão; xem các đội có thể

Sáng thứ bảy tuần này (3), dàn diễn viên Sao Paulo kết thúc chuẩn bị cho cuộc chiến với Grêmio, cho vòng thứ chín Giải vô địch Brazildiễn ra lúc 4 giờ chiều Chủ nhật tuần này (4), đấu với Grêmio, tại Arena do Grêmio.

+ Xem lịch thi đấu và phân loại Brasileirão-2023 bằng cách nhấn vào đây

Một lần nữa, huấn luyện viên Dorival Júnior bắt đầu ngày mới tại CT ở Barra Funda bằng cách cho các vận động viên xem một đoạn video. Tài nguyên đã được ban huấn luyện sử dụng rộng rãi để tối ưu hóa thời gian làm việc ở giữa chuỗi trận đấu.

Trên sân, cả nhóm khởi động dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên thể chất và tiếp tục các hoạt động kỹ thuật, bên cạnh công việc chiến thuật mô phỏng các tình huống trong trận đấu và rất chú trọng vào các tình huống cố định. Cuối cùng, một số vận động viên tập sút phạt.

Danh sách vắng mặt còn dài: Ferraresi (phẫu thuật gối phải), Talles Costa (khâu sụn chêm gối phải), Moreira (chuyển tiếp sau phẫu thuật gối trái), Igor Vinícius (chuyển tiếp sau phẫu thuật xương mu), Welington (phẫu thuật ở mắt cá chân trái ), Galoppo (phẫu thuật ở đầu gối trái), Jandrei (gãy ngón thứ năm của bàn tay trái), Erison (chuyển tiếp sau khi căng xơ hóa đùi trái.

+ Dấu hiệu may mắn cho Pato? São Paulo có một lịch sử vận ​​động viên tận dụng thời gian của họ tại Reffis và thành công

São Paulo có khả năng đối mặt với Grêmio là: Rafael; Rafinha, Arboleda, Beraldo và Caio; Pablo Maia, Gabriel Neves và Rodrigo Nestor (Michel Araujo); Alisson (Marcos Paulo), Luciano (Wellington Rato) và Calleri.

Phái đoàn São Paulo rời đi Porto Alegre vào buổi chiều và đã bắt đầu tập trung cho trận đấu.

Với 15 điểm sau tám vòng đấu, São Paulo đứng thứ ba tại Brasileirão. Đối thủ đang đứng ở vị trí thứ năm, với 14 điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *