São Paulo có Calleri trở lại và ‘Ceni mới’ ngồi dự bị trong trận gặp Fortaleza; nhìn vào đội hình

Với một đội thay thế hơn, São Paulo dự kiến ​​​​đối đầu với Fortaleza vào thứ Năm tuần này (11), lúc 20h (từ Brasilia)tại Arena Castelão.

Đội hình của Dorival Júnior cho trận đấu có một số điểm mới – cả trong đội hình xuất phát và trên băng ghế dự bị. Tất cả đang nghĩ đến chuỗi trận khó khăn mà anh sẽ phải đối mặt trong vài ngày tới và trận derby vào Chủ nhật (14), gặp Corinthians, tại Arena Neo Química.

Với Rafael trong khung thành, đội sẽ có Diego Costa và Alan Franco như một cặp phòng thủ – thay vì Arboleda và Beraldo. Bên lề, cũng có một số thay đổi liên quan đến trận đấu vừa qua: Raí Ramos và Patryck Lanza. Hàng tiền vệ sẽ được hình thành bởi Pablo Maia, Rodrigo Nestor, Wellington Rato và Alisson, trong khi bộ đôi hàng thủ sẽ bao gồm Marcos Paulo và Calleri, những người sẽ trở lại đội hình xuất phát và Luciano trên băng ghế dự bị.

+ Những người chơi bị điều tra vì nghi ngờ thao túng là ai và họ đang ở đâu hôm nay

+ Xem lịch thi đấu giải vô địch Brazil

Do đó, São Paulo, người đã ra sân được hình thành bởi Raphael; Raí Ramos, Diego Costa, Alan Franco và Patryck; Pablo Maia, Nestor, Wellington Rato và Alisson; Marcos Paulo và Calleri.

Nhưng ngân hàng dự trữ cũng có một số tin tức. Một trong số đó là sự góp mặt của Leandro trong vai trò dự bị – không có sự tham gia của Jandrei và Felipe Alves. Đây là lần đầu tiên Leandro được thi đấu chuyên nghiệp.

Jandrei bị gãy xương ngón 5 bàn tay trái, trong khi Felipe Alves không thể đối đầu Fortaleza vì vấn đề hợp đồng. Năm ngoái, ở lứa U20, Leandro tỏa sáng sau pha dọn cỗ của Rogério Ceni. Trong trận đấu với Penapolense, tại Giải vô địch U20 Paulista, hậu vệ này đã mở tỷ số, nâng tỷ số lên 6-0, bằng một quả sút phạt tuyệt vời – như Rogério Ceni đã làm trong sự nghiệp thi đấu của mình.

Ngay cả Zetti – một trong những thần tượng về vị trí của câu lạc bộ – cũng đã coi cậu bé là một trong những hứa hẹn lớn của cơ sở São Paulo.

Ngoài sự góp mặt của thủ môn triển vọng, trong số những người dự bị cho Tricolor còn có Arboleda, Luan, Luciano, Rafinha, Michel Araujo, Gabriel Neves, Jhegson Méndez, Juan, Beraldo, Caio và Pedro Vilhena.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *