Santos x Bahia: xem ở đâu, đội hình và sự vắng mặt của Brasileirão

Santos và Bahia sẽ đối đầu với nhau vào thứ Tư tuần này (10) cho vòng thứ năm Brasileirão. Trò chơi dự kiến ​​​​vào lúc 7 giờ tối (giờ Brazil) và sẽ được tổ chức tại Vila Belmiro.

Peixe đang tìm cách hồi phục ở giải vô địch quốc gia sau trận thua 1-2 trước hành trình ra khỏi nhà Đội bóng của Odair Hellmann có 4 điểm sau 4 trận đã đấu và xếp thứ 14 khiêm tốn trên bảng xếp hạng.

+ Santos tôn vinh di sản của Pelé với “Sala do Trono” tại Đài tưởng niệm Thành tựu; xem hình ảnh

+ Tất cả các trò chơi Brasileirão đều có trên Prime Video. Đăng ký ngay bây giờ và theo dõi đội bóng yêu thích của bạn!

Steel Tricolor xếp thứ 9 trong bảng xếp hạng với hai trận thua và hai trận thắng, đây là trận liên tiếp trong bốn trận đầu tiên của chức vô địch.

Sự kỳ vọng ở phía Santos là tác động mà ‘Vụ án Bauermann’ sẽ có đối với đội. Ồ hậu vệ đã được giải phóng bởi câu lạc bộ Sau đó những tiết lộ mới nhất về Chiến dịch ‘Hình phạt tối đa 2’từ Văn phòng Công tố viên Goiás, nơi điều tra các băng nhóm liên quan đến việc thao túng các trò chơi bóng đá với mục đích thu lợi nhuận trên các trang web cá cược.

Bên phía Bahia, nghi ngờ chính là sự góp mặt của tiền đạo Everaldo trên sân. Theo trang web ‘A Tarde’, người chơi đã cảm thấy đau cơ khi tập luyện vào thứ Ba tuần này (9) và đó hẳn là một hiện tượng bất thường. Các cố vấn của câu lạc bộ không trả lời liệu cầu thủ này có nằm trong số những người được liệt kê cho trận đấu hay không.

SANTOS X BAHIA
Giải vô địch Brazil – vòng 5

Santos: Gioan Phaolô; Gabriel Inocêncio, Messias, Joaquim và Lucas Pires; Camacho, Dodi và Lucas Lima; Mendoza, Angelo và David; Kỹ thuật viên: Odair Hellmann.

Méo mó: Lucas Barbosa (chuyển tiếp), Luan Dias (chấn thương cơ), Soteldo (chấn thương cơ), Felipe Jonatan (chấn thương ACL đầu gối trái), Zabala (chấn thương ACL đầu gối trái), Sandry (tình trạng nhiễm trùng), Maicon (bong gân cổ chân), Bauermann ( bị câu lạc bộ sa thải) và Rodrigo Fernández (treo giò).

Bahía: Marcos Felipe; Kanu, David Duarte và Rezende; Cicinho, Acevedo (Yago Felipe), Thaciano, Cauly và Matheus Bahia; Biel và Arthur Sales (Mingotti). Kỹ thuật viên: Renato Paiva.

Cấm: Gabriel Teixeira

độ lệch: André (được gọi vào đội tuyển U20 quốc gia), Danilo (quá trình chuyển đổi thể chất), Marcos Victor (chấn thương dây chằng đầu gối phải), Raul Gustavo (đứt dây chằng đầu gối phải), Everaldo (đau cơ) và Vitor Jacaré (treo giò) .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *