Santos và Palmeiras hòa không bàn thắng trong một trận đấu có chất lượng kỹ thuật thấp

Trong một trận đấu kém chất lượng, Santos và Palmeiras đã hòa 0-0, vào thứ Bảy tuần này, tại Vila Belmiro, ở vòng thứ bảy Brazil. Mặc dù Alvinegro đã cố gắng vô hiệu hóa đối thủ hơn là chơi thực sự, nhưng Verdão không ở trong những ngày đẹp nhất cùng các ngôi sao của mình và thực tế không gây nguy hiểm cho đối thủ. Sau đó, đoàn quân của Abel Ferreira bỏ xa vị trí dẫn đầu còn Peixe không vượt lên dẫn trước.

+ Xem lịch thi đấu và phân loại Brasileirão-2023 bằng cách nhấn vào đây

Peixe bắt đầu gây áp lực và Verdão cảm thấy khó khăn áp đặt

Santos bắt đầu trận đấu với chiến thuật rất rõ ràng nhằm hạn chế mọi cơ hội Palmeiras tận dụng lợi thế trước Villa. Việc gây sức ép ở những bàn mở tỷ số và hàng dọc trong trận đấu là một nước cờ tuyệt vời của đội chủ nhà, khiến đối thủ không thể rời sân mà vẫn tìm cách tấn công hãm hại. Mặc dù vậy, cơ hội lớn của Alviverde trong vài phút đầu tiên đã đến khi Gabriel Menino thực hiện cú đá ba ngón chạm xà ngang của João Paulo.

+ Tất cả các trò chơi Brasileirão đều có trên Prime Video. Đăng ký ngay bây giờ và theo dõi đội bóng yêu thích của bạn!

Santos theo dõi, còn Palmeiras vẫn “không thể nhận ra”

Ai nghĩ rằng Peixe sẽ giảm cường độ sau sự áp đặt trong phần đầu của trận đấu thì đã nhầm. Đội của Odair Hellmann đã theo dõi và gây khó khăn nhất có thể cho Palmeiras. Chẳng hạn, Raphael Veiga hầu như không xuất hiện trong trận đấu và Dudu, người thường xuyên tìm kiếm quyền sở hữu, chỉ có thể rê bóng ở trung lộ. Gabriel Menino một lần nữa sợ hãi với một cú sút xa, nhưng chính Alvinegro đã kết thúc hiệp một bằng cách gây sức ép và khiến Weverton nhiều lần phải nỗ lực. Tỷ số, tuy nhiên, là 0-0.

Cá rút lui, Palmeiras tiến bộ nhưng tỷ số vẫn là 0-0

Trên đường trở lại sau giờ nghỉ, Verdão đã thay đổi thế trận và giành quyền kiểm soát bóng nhiều hơn trong khu vực tấn công của mình. Đồng thời, Santos ngừng thi đấu với cường độ như ở giai đoạn đầu tiên. Giờ đây, đội chủ nhà bế tắc trong khi đội khách gần như có toàn bộ phần sân để trao đổi đường chuyền. Vấn đề là việc ra quyết định mục tiêu hầu như luôn luôn sai. Dudu bỏ lỡ nhiều pha rê bóng, Rony chơi tệ và bị thay ra bởi Endrick, trong khi Veiga hầu như không xuất hiện trong game. 0-0 là công bằng.

Các đội thay đổi đội hình nhưng không thay đổi bảng điểm

Toàn cảnh trận đấu không có nhiều thay đổi và cả hai đội đều phải vật lộn để có những pha tấn công, các kỹ thuật viên đã cố gắng đổi quân để cố gắng thay đổi cách phân bổ của họ, nhưng điều được thấy là giống nhau hơn, đó là hiệp hai rất thấp chất lượng kỹ thuật. Vì vậy, không còn cách nào khác ngoài trận đấu kết thúc với tỷ số hòa 0-0.

Và bây giờ?

Với kết quả này, Santos và Palmeiras đã có một điểm vào tài khoản. Trong khi Verdão có 15 điểm và đứng thứ hai tại Brasileirão, thì Peixe có 11 điểm và đứng ở vị trí thứ 11. Ở vòng tiếp theo của giải đấu, Alviverde sẽ tới Belo Horizonte để đối đầu với Atlético-MG, trong khi Alvinegro sẽ đối đầu với Bragantino trên sân khách. Trước đó, cả hai đều có các trận đấu ở châu lục: Palmeiras đối mặt với Cerro Porteño-PAR cho Libertadores, và Santos đối mặt với Audax Italiano-CHI. Cả hai sẽ thi đấu ở nước ngoài.

BẢNG DỮLIỆU
CÂY DỪA SANTOS 0 x 0
Địa phương:
Biệt thự Belmiro, ở Santos (SP)
Ngày giờ: 20/5/2023 – 21h (từ Brasilia)
Trọng tài: Raphael Claus (FIFA/SP)
Trợ lý: Bruno Raphael Pires (FIFA/GO) và Alex Ang Ribeiro (FIFA/SP)
LÀ: Wagner Reway (VAR-Fifa/PB)
Công cộng: 12.641 người hâm mộ / 658.392,5 BRL
Thẻ vàng: Daniel Ruíz và Ângelo (SAN) Mayke và Raphael Veiga (PAL)
Thẻ đỏ:
Bàn thắng:

Santos: Gioan Phaolô; Gabriel Inocêncio, Joaquim, Messias (Maicon, ở hiệp một) và Lucas Pires (João Lucas, ở 39’/2ºT); Rodrigo Fernández, Dodi và Lucas Lima (Ivonei, 42’/T2); Ângelo (Daniel Ruíz, lúc 13’/2ºT), Lucas Braga (Lucas Barbosa, lúc nghỉ giữa hiệp) và Deivid Washington. Kỹ thuật viên: Odair Hellmann.

CÂY DẦU Cọ: Weverton; Mayke, Gustavo Gómez (Naves, trong hiệp một), Luan và Piquerez; Zé Rafael, Gabriel Menino và Raphael Veiga (Richard Ríos, lúc 24’/Q2); Artur (Luis Guilherme, 24’/T2), Dudu (Breno Lopes, 37’/T2) và Rony (Endrick, 16’/T2). Kỹ thuật viên: João Martins.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *