Santos sẽ không xin treo giò, Soteldo ngồi ngoài trận kinh điển gặp Palmeiras cho Brasileirão

Quyết định không gửi yêu cầu đến từ hướng dẫn của Peixe. Điều dễ hiểu là các tiền vệ tấn công, trong mọi trường hợp, vẫn sẽ không có thể trạng lý tưởng trong một ngày cổ điển. Cầu thủ người Venezuela đang hồi phục sau chấn thương cơ nhẹ ở mặt sau đùi trái.

> Cúp Brazil lần thứ tám sẽ bắt đầu! Tìm hiểu giai đoạn trao giải theo giai đoạn danh hiệu

Chỉ đến sáng thứ Hai tuần trước (15), Soteldo mới kết thúc công việc vật lý trị liệu của CLB và bắt đầu quá trình chuyển đổi thể lực trên sân. Anh ấy vẫn chưa làm việc với quả bóng cùng với phần còn lại của đội và không thể tham dự cuộc đọ sức với Bahia vào thứ Tư tuần này (17), vì cúp Brazil.

ĐẾN ĐÓ

Soteldo đã bị STJD xét xử vào tối thứ Hai tuần trước. Do bị đuổi và xúc phạm trọng tài Wilton Pereira Sampaio trong trận đấu với Grêmio, ở vòng 1 Giải vô địch Brazil, vận động viên này đã bị ‘treo’ hai trận.

Sau khi chấp hành án treo giò tự động trong cuộc đối đầu với Atlético-MG ở lượt đấu thứ 2, tay vợt người Venezuela đã bị loại khỏi trận Kinh điển gặp Palmeiras.

– Vì vào bóng thô bạo với đối thủ mang áo số 58 trong một pha tranh chấp bóng. Vận động viên nói trên (Soteldo), bị đuổi một cách thiếu tôn trọng và thô lỗ, đã xúc phạm tôi bằng những từ sau: “Mày yếu quá, đồ khốn, đồ khốn, đồ ăn cắp”. Tôi cũng thông báo rằng điều tương tự, khi rời sân thi đấu, đã nói những lời sau đây với trọng tài thứ tư Érico Andrade de Carvalho: “Bạn rất tệ, bạn *****” – bản tóm tắt được viết bởi trọng tài Wilton Pereira.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *