Santos đã hòa với Coritiba và trải qua tám trận không thắng

Santos thăm nom Coritiba ở Couto Pereira, vào tối thứ Bảy tuần này (10), và hòa 0-0 với đội đến từ Paraná. Trận đấu có hiệu lực cho vòng thứ 10 Brasileirão.

Sau khi không thể ghi bàn trước đội cuối bảng Championship Brazil, Peixe đã hoàn thành trận thứ tám liên tiếp không thắng. Coxa cũng đang gặp khủng hoảng và vẫn đang tìm kiếm thành công đầu tiên trong giải đấu.

QUÁ NHIỀU LỖI CỦA CÁ VÀ CHƠI NGUY HIỂM

Santos chơi nguy hiểm trong suốt hiệp một. Chẳng hạn như João Paulo, Nathan, Joaquim và Messias liên tiếp mắc lỗi trong khâu phòng ngự, khiến Coritiba bị tạo khoảng trống để dâng cao. Coxa, với một pha lập công tối thiểu, là cầu thủ ghi bàn gần nhất trong trận lượt đi, với Marcelino Moreno và Alef Manga tấn công và tận dụng những khoảng trống.

Soteldo đóng vai chính trong cơ hội chính của alvinegra, vào phút 13′, trong một pha đánh đầu bị cản phá bởi Gabriel, người cũng đã can thiệp vào tốc độ hồi phục của cầu thủ Venezuela. Marcos Leonardo bị cô lập trên hàng công, Mendoza kém kỹ thuật và Lucas Lima không góp mặt.

CẢI THIỆN MỘT CHÚT

Sau khi João Lucas và Camacho vào sân trong hiệp hai, Santos đã có được sự chắc chắn trong phòng ngự và tấn công thường xuyên hơn, chiếm lĩnh hàng thủ của Coritiba thường xuyên hơn. Tuy nhiên, đội tiếp tục gặp khó khăn trong việc tạo ra những cơ hội rõ ràng và hầu như không chuyển hóa thành bàn thắng mà Gabriel đã bảo vệ. Soteldo là người kêu gọi trách nhiệm nhiều nhất.

Mặt khác, Coxa đặt cược vào các cuộc phản công, hầu như luôn do Alef Manga dẫn đầu. Đội bóng của Antônio Carlos Zago cũng bắt đầu dứt điểm nhiều hơn từ ngoài vòng cấm.

ÁP LỰC?

Coritiba cố gắng ‘làm khó’ trong hiệp phụ, khi tiền vệ Camacho phạm lỗi với Júnior Urso và nhận thẻ vàng thứ hai. Với một cầu thủ khác, Coxa thực hiện áp sát nhưng không vượt qua được bảng điểm.

SỰ LIÊN TIẾP

Cam kết tiếp theo của Santos là trong trận đấu kinh điển với Corinthians, vào ngày 21 tháng 6, thứ Tư, sau ngày FIFA ấn định. Trong khi đó, Coritiba tiếp đón Internacional một ngày sau khi Peixe ra đi. Cả hai trận đấu đều có giá trị cho vòng 10 của Brasileirão.

CORITIBA 0 X 0 SANTOS
Giải vô địch Brazil – vòng 10

Ngày và giờ: Ngày 10 tháng 6 năm 2023, Thứ Bảy, 4 giờ chiều (giờ Brazil)
địa phương: Sân vận động Couto Pereira, ở Curitiba (PR)
Trọng tài: Bruno Mota Correia (RJ)
Trợ lý: Rodrigo Figueiredo Henrique Correa (FIFA/RJ) và Thiago Henrique Neto Correa Farinha (RJ)
LÀ: Emerson De Almeida Ferreira (MG)
Thẻ vàng: Thiago Dombroski và Robson (Coritiba); Camacho (Santos)
Thẻ đỏ: Camacho (Thánh)

Bàn thắng:

CORITIBA
Gabriel; Natanael, Henrique, Jean Pedroso (Kaio César / 49′ 2T), Thiago Dombroski (Victor Luis / 21′ 2T) và Jamerson; Liziero (Júnior Urso / 8′ 1T), Bruno Gomes (Andrey / 21′ 2T) và Marcelino Moreno (Zé Roberto / 21′ 2T); Alef Manga và Robson. Kỹ thuật viên: Antonio Carlos Zago.

CÓ THỂ LÀ SANTOS
Gioan Phaolô; Nathan (João Lucas/2T), Messias, Joaquim và Gabriel Inocêncio; Alison (Camacho / 2T), Dodi và Lucas Lima (Rodrigo Fernández / 47′ 2T); Mendoza, Marcos Leonardo (Bruno Mezenga / 38′ 2T) và Soteldo (Ângelo / 38′ 2T). Kỹ thuật viên: Odair Hellmann.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *