Santos chịu được áp lực từ Vasco và giành chiến thắng cho Brasileirão

Trong ngày tri ân những thần tượng bất tử Roberto Dinamite và Pelé, người chiến thắng là người mang áo số 10. Vasco dồn ép ngay từ những phút đầu tiên, nhưng Santos đã thể hiện sự hiệu quả và giành chiến thắng 1-0, bàn thắng vẫn do công của Deivid. khởi hành nửa đầu, vào tháng Giêng. Cruz-Maltino thua trận thứ hai liên tiếp trên sân nhà và đang áp sát khu vực xuống hạng một cách nguy hiểm khi đã có sáu điểm. Peixe đạt điểm mười và tiến gần đến G6 của cuộc thi.

Ở vòng tiếp theo, Vasco sẽ gặp một đối thủ khác đến từ São Paulo. Đó là São Paulo, ở Morumbi, trong trận đấu sẽ diễn ra vào thứ Bảy. Cùng ngày, Santos có trận derby với Palmeiras, tại Vila Belmiro, nhưng trước đó, vào thứ Tư, anh ấy có một cam kết với Copa do Brasil, khi anh ấy đối mặt với Bahia, trên sân nhà, trong trận lượt đi vòng bảng. 16 .

+ Xem lịch thi đấu và phân loại giải vô địch Brazil

Những sự thay đổi đội hình khiến Vasco thi đấu dồn dập hơn và điều này biến thành áp lực lên Santos ngay từ đầu trận. Cruz-Maltino mạnh mẽ ghi bàn trong pha tấn công và gây nguy hiểm cho thủ môn João Paulo, người trước phút thứ 10 đã có hai pha cản phá xuất sắc cú đá của Gabriel Pec. Peixe áp dụng thế trận phòng ngự phản công nhưng khi họ cố gắng chơi tấn công và trao đổi đường chuyền, họ đã có được bàn thắng mở tỷ số.

Từ phút 20, Vasco giảm đà và Santos bắt đầu kiểm soát bóng nhiều hơn, trao đổi thành công các đường chuyền trong khu vực tấn công. Ở lượt đi, Lucas Lima thể hiện tốt khả năng phối hợp tam giác bên cánh trái, khiến hàng thủ Vasco mắc kẹt và để Deivid thoải mái trong vòng cấm rồi sút căng vào góc hiểm, không cho thủ môn Léo Jardim một cơ hội nào. Cruz-Maltino thậm chí còn tìm kiếm bàn gỡ hòa sau pha dứt điểm thuận lợi của Puma Rodríguez, nhưng João Paulo lại cản phá xuất sắc.

Kết thúc hiệp một, các cổ động viên Vasco đã chế nhạo và chửi bới huấn luyện viên Maurício Barbieri. Trong chuỗi đó, những tiếng hô vang “đội không biết xấu hổ” và “nhiệm vụ là chiến thắng trong miệng núi lửa”.

+ Tất cả các trò chơi Brasileirão đều có trên Prime Video. Đăng ký ngay bây giờ và theo dõi đội bóng yêu thích của bạn!

Phía sau bảng tỷ số, Barbieri mang về Alex Teixeira. Đội chơi tấn công nhiều hơn và ngay ở phút đầu tiên đã buộc João Paulo phải cản phá xuất sắc sau cú đánh đầu của Pedro Raul. Vaso tiếp tục dồn ép, trong khi Santos phòng thủ và tìm sơ hở để phản công. Theo thời gian, Cruz-Maltino giải phóng sự cân bằng chiến thuật và bố trí hàng công gồm cả Erick Marcus và Orellano. Anh tiếp tục đi lang thang trong khu vực nhưng thiếu hiệu quả và khi anh dứt điểm thành công, João Paulo đã tỏa sáng với vai trò phòng ngự quan trọng, là người xuất sắc của trận đấu.

Nếu João Paulo là người hùng vĩ đại của trận đấu, thì huấn luyện viên Maurício Barbieri là kẻ ác vĩ đại. Kết thúc trận đấu, huấn luyện viên đã bị đám đông lên án, những người này cũng chỉ trích đội, gọi ông là đồ vô liêm sỉ, nhưng không chỉ ra ai để đổ lỗi cho trận thua.

CƠ BẢN 0 X 1 THÁNH

Địa phương: Sao Januario, Vasco da Gama, Rio de Janeiro (RJ)
Ngày và giờ: Chủ nhật (14/05), 4 giờ chiều (Brasil)
Trọng tài: Rodrigo Jose Pereira (Thể dục thể thao)
Trợ lý: Luderson Lima dos Santos (FIFA-BA) và Karla Renata Cavalcanti de Santana (PE)
LÀ: Rodrigo D’Alonso Ferreira (SC)
Đối tượng/Doanh thu: 18476 (người trả tiền) 19108 (quà tặng) 1.049.196,00 BRL
Thẻ vàng: Nathan, Odair Hellmann (Santos); Erick Marcus, Puma Rodriguez, Robson, Leo (Vasco)
Bàn thắng: David, 28’/1ºT (0-1)

VASCO (HLV: Maurício Barbieri)
Leo Jardim; Puma Rodríguez (Paulo Henrique, 40’/2ºT), Robson, Léo và Lucas Piton; Jair, Matías Galarza (Alex Teixeira -interval) và Barros (Erick Marcus, 17’/2ºT); Figueiredo (Rodrigo, 30’/T2), Gabriel Pec (Orellano, 17’/T2)) và Pedro Raul.

SANTOS (Huấn luyện viên: Odair Hellman)
João Paulo, Nathan, Messias, Joaquim và Gabriel Inocêncio; Dodi, Rodrigo Fernández và Lucas Lima (Lucas Barbosa, 20’/T2); Ângelo (Daniel Ruiz, 20’/T2), Deivid (Alison, 45’/T2) và Lucas Braga (Ed Carlos, 38’/T2).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *