Rybakina chứng kiến ​​Kalinina vượt lên và trở thành nhà vô địch ở Rome

Elena Rybakina của Kazakhstan, xếp thứ sáu trong wTA, vẫn vững vàng trong mùa giải 2023 và đạt danh hiệu thứ hai ở cấp độ WTA 1000 sau khi gặp Anhelina Kalinina người Ukraine, xếp thứ 47, giải nghệ vì chấn thương ở chân. Tiêu đề không được công bố.

Vào một ngày có lịch thi đấu rất muộn do trời mưa, Elena Rybakina của Kazakhstan cần 1h08 để kết thúc ván đấu với tỷ số 6/4 1/0 sau khi đổi ba quân át trước một của Kalinina, người đã giành được 79% số điểm trong lần giao bóng đầu tiên của mình. so với 91% mức sử dụng của người Kazakhstan chỉ mất hai điểm trên cơ sở này.

Rybakina đã bị phá vỡ trong trận đấu bắt đầu khoảng bốn giờ sau thời gian dự kiến. Chơi chậm và lạnh lùng, tay vợt người Kazakhstan không bỏ cuộc, trả lại break ở game thứ ba và tiếp tục pressing, buộc Kalinina phải cứu bốn điểm break ở game thứ 8 và khép lại bằng break ở game thứ 10.

Kalinina dường như cảm thấy chấn thương ở cuối giai đoạn đầu tiên, cô tiếp tục ra sân nhưng bị bỏ rơi ở cuối game đầu tiên của set thứ hai.

Rybakina đến Rome lần đầu tiên, giải WTA 1000 đầu tiên trên sân đất nện và giải đấu thứ hai trong năm của cô. Trong chiến dịch, Kazakhstan chứng kiến ​​​​hai đối thủ khác bị loại khỏi cuộc thi, Kalinskaya của Nga ở vòng thứ ba và Iga Swiatek của Ba Lan ở tứ kết.

Mặt khác, Kalinina đã có chiến dịch hay nhất trong sự nghiệp của mình, khi đánh bại nhà vô địch Úc mở rộng 2020 ở vòng ba, Bắc Mỹ Madison Keys, Beatriz Haddad Maia của Brazil và Veronika Kudermetova của Nga.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *