Ruud dự đoán trận đấu với Djokovic: ‘Anh ấy sẽ có Grand Slam thứ 23, tôi sẽ có lần đầu tiên’

Sau khi giành chiến thắng trong trận chung kết Grand Slam thứ ba, Casper Ruud của Na Uy đã nói chuyện với cựu top 10 Marion Bartoli và nói về thử thách mà anh ấy mong đợi phải đối mặt với Novak Djokovic người Serbia trong trận chung kết. Ruud bác bỏ bất kỳ hình thức thiên vị nào.

Ruud khép lại trận bán kết với Alexander Zveev của Đức trong ba set cuối cùng bằng một cú lốp bóng và bình luận về chiến thắng: “Thành thật mà nói, tôi đã cố gắng thi đấu mà không suy nghĩ quá nhiều, không áp lực, không cảm xúc. Tôi đã cố gắng chiến đấu vì điểm, để hoàn thành trò chơi của tôi. Tôi rất vui khi thắng trận đấu này”.

Khi được hỏi về việc lọt vào trận chung kết Grand Slam thứ ba trong số năm trận gần nhất, Ruud nói: “Thật khó để nói. Tôi không đến Roland Garros với suy nghĩ mình là một trong những ứng cử viên được yêu thích để vào chung kết. Tôi là đây. làm việc, hết trận này đến trận khác. Tất nhiên, tôi đã cố gắng bảo vệ trận chung kết này từ năm ngoái, và hai tuần sau chúng tôi ở đây. Thật tuyệt. Hãy cố gắng”.

Khi được hỏi anh ấy mong đợi điều gì ở trận chung kết, tay vợt người Na Uy cho biết: “Đây là trận chung kết khó khăn nhất trong vòng đấu. Trận chung kết năm ngoái rất khó khăn với Nadal và người tiếp theo là Djokovic. Có thể ít áp lực hơn và cố gắng hết sức. Anh ấy sẽ giành được danh hiệu thứ 23 của anh ấy và tôi sẽ có danh hiệu đầu tiên, đó là một trận đấu tuyệt vời”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *