Ruud đánh bại Rune một lần nữa và đối mặt với Zverev ở bán kết Roland Garros

Casper Ruud của Na Uy, hạng tư thế giới, cách thành tích thứ hai của anh ấy một bước, tiếp theo là Roland Garros. Anh đã khẳng định mình ở trận bán kết tối thứ Tư tuần này trong vòng đêm của Philippe Chatrier.

Ruud lặp lại chiến thắng năm ngoái trước Holger Rune, 20 tuổi, hạng sáu thế giới, với tỷ số 3 set-1 6/1 6/2 3/6 6/3 sau 2h44 phút.

Thật thú vị, cuộc đụng độ ở mùa giải trước diễn ra ở tứ kết và cũng trong bốn set đối với Ruud, người đã chiếm ưu thế trong hai set đầu tiên trước Rune vô danh. Tay vợt người Đan Mạch bứt phá, đáp trả trong set thứ ba dưới thời huấn luyện viên Patrick Mouratoglou. Trong set thứ tư, anh ấy bẻ break sớm, cứu được hai match point ở game thứ tám, khiến khán giả hâm mộ, nhưng Ruud đã rất tuyệt khi kết thúc bằng một quả giao bóng.

Ruud sẽ đối đầu vào thứ Sáu, Alexander Zverev của Đức, xếp hạng 27. Đây sẽ là trận đấu thứ tư giữa họ với hai chiến thắng cho người Đức. Cả hai không bao giờ giao nhau trên tầng chậm. Zverev đang theo đuổi trận chung kết Pháp mở rộng đầu tiên sau khi bỏ lỡ trận bán kết trong hai năm qua, trận đấu năm 2022 phải rút lui vì chấn thương mắt cá nghiêm trọng khiến anh phải nghỉ thi đấu cho đến mùa giải này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *