Ruud bar Cerundolo và bước sang hiệp 3, tiếp theo là Roma

Casper Ruud của Na Uy, số 4 thế giới, đã vượt qua vòng loại vào thứ Tư tuần này để vào bán kết giải Masters 1000 ở Rome, Ý, một sự kiện trên sân đất nện với tổng giải thưởng 8,5 triệu euro.

Tay vợt người Na Uy đánh bại Francisco Cerundolo của Argentina, xếp thứ 31 và người đã đánh bại Jannik Sinner, 2 set với tỷ số 0 với tỷ số 7/6 (7/5) 6/4 sau 2h05 phút trên sân trung tâm của Foro Itálico.

Đây sẽ là trận bán kết thứ ba liên tiếp của Ruud tại Italian Masters. Hai năm trước, anh thua Novak Djokovic và giờ anh sẽ gặp kẻ tra tấn người Serbia ở tứ kết là Holger Rune của Đan Mạch ở vị trí thứ bảy.

Trong trận đấu hôm thứ Tư này, set đầu tiên do anh dẫn trước, sau đó Cerundolo hòa và sau hơn một giờ, chiến thắng một phần xuất hiện trong các chi tiết trong loạt tie-break. Cerundolo sau đó mở break sớm ở ván thứ hai, nhưng Ruud đã rất dũng cảm, san bằng tỷ số, bẻ giao bóng ở ván thứ chín và kết thúc ở ván thứ mười.

Ruud đã thắng cả 4 trận đấu với Rune, tất cả đều diễn ra trên sàn chậm, trận cuối cùng ở tứ kết Roland Garros năm ngoái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *