Ruud áp đảo Zverev, lần thứ 2 liên tiếp vào chung kết Roland Garros

Casper Ruud người Nauy, số 4 thế giới, vượt qua vòng loại vào thứ Sáu tuần này để tham dự Roland Garros, kết quả thứ hai trong sự nghiệp của anh, sau khi vượt qua tay vợt người Đức Alexander Zverev, ở vị trí thứ 27.

Ruud đánh bại đối thủ 3 set 0 với tỷ số 6/3 6/4 6/0 sau khoảng thời gian 2h09 phút trên sân Philippe Chatrier.

Tay vợt Bắc Âu lặp lại năm ngoái khi lọt vào trận chung kết ở Paris và sẽ đánh quả Grand Slam thứ ba trong sự nghiệp. Anh ấy đã vào chung kết US Open và thua Carlos Alcaraz trong bốn set. Tại Roland Garros, anh ấy đã gục ngã trước Rafael Nadal trong các set liên tiếp. Vào Chủ nhật, anh ấy sẽ chiến đấu để giành danh hiệu lớn nhất và giải Nhà nghề đầu tiên trước Novak Djokovic người Serbia, người đã đánh bại Alcaraz trong bốn set ở trận bán kết hôm thứ Sáu.

Cho đến nay, Djokovic đã thắng cả 4 trận trước Ruud mà không để thua set nào. Tay vợt người Serbia đang thi đấu cho danh hiệu Grand Slam thứ 23 để trở thành nhà vô địch vĩ đại nhất trong lịch sử.

Zverev lọt vào trận bán kết thứ ba liên tiếp ở Paris, nhưng vẫn trúng cột dọc. Năm ngoái, anh ấy bị chấn thương khi đang chơi tốt trước Rafael Nadal và bị dừng lại cho đến lượt năm nay, điều này rất khó khăn về kết quả đối với anh ấy.

Trò chơi

Ruud chiếm ưu thế trong suốt trận đấu. Nó bị bẻ sớm trong set đầu tiên, mở tỷ số 5-2 và kết thúc. Trong set thứ hai, tay vợt người Đức đã sớm làm được điều đó, nhưng Ruud đã vượt lên dẫn trước với break ở game thứ bảy và khép lại với tỷ số 6/4.

Bộ thứ ba là đi xe. Nó bị gãy ngay trong ván đầu tiên và Sascha đã cắm đầu xuống và đón nhận nó một cách bị động, lấy lốp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *