Rune đã trả thù Ruud trong một trận chiến căng thẳng và đi đến trận chung kết ở Rome

Bị đánh bại trong trận tứ kết năm ngoái trong một trận đấu gây tranh cãi, tay vợt số bảy thế giới và 20 tuổi Holger Rune đã trả thù chính xác Casper Ruud của Na Uy vào thứ Bảy tuần này và đủ điều kiện tham dự trận chung kết Masters 1000 tại Rome, Ý.

Tay vợt trẻ người Bắc Âu đã vượt qua đối thủ xếp thứ tư của mình 2 set với tỷ số 1 với tỷ số cách biệt 6/7 (7/2) 6/4 6/2 sau 2 giờ 43 phút trên sân trung tâm chật cứng người tại Foro Itálico.

Ruud đang dẫn trước ván đấu trong một set và break khi Rune ngừng yêu cầu chăm sóc y tế trên vai anh ấy. Ngay sau khi anh ấy trả lại break, hòa với tỷ số 4-4 và khép lại với tỷ số 6/4 với break mới khiến đám đông phải chú ý lắng nghe.

Trong set thứ ba, đó là một cuộc dạo chơi. Kẻ tra tấn Novak Djokovic giành hai break và chiếm ưu thế trước tay vợt người Na Uy.

Đây là hiệp thứ ba liên tiếp của Ruud và là lần thứ ba anh để thua. Rune sẽ chơi kết quả đầu tiên của anh ấy trong giải đấu và trận thứ ba của anh ấy ở Masters 1000. Anh ấy đã vô địch ở Paris, Pháp, vào cuối năm ngoái và á quân ở Monte Carlo vào tháng 4 năm nay trước Andrey Rublev.

Rune sẽ đối đầu với người chiến thắng đến từ Nga Daniil Medvedev vào Chủ nhật này ở vị trí thứ ba và Stefanos Tsitsipas người Hy Lạp ở vị trí thứ năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *