Rune chịu mưa và chơi kịch tính và loại Djokovic ở Rome

Holger Rune của Đan Mạch, hạng 7 ATP, đã có chiến thắng thứ hai liên tiếp trước tay vợt số 1 thế giới, Novak Djokovic, trong một trận đấu đầy kịch tính, tranh cãi và những trận mưa tạnh ở tứ kết Rome Masters.

Rune cần 2hXX để khép lại bảng điểm 6/2 4/6 6/X trước nhà đương kim vô địch giải đấu và chủ nhân của tổng cộng sáu danh hiệu tại giải đấu truyền thống ở thủ đô nước Ý. Tại tòa án, Rune đã giao dịch X át chủ bài với XX của người Serbia, người đã phạm 35 lỗi không bắt buộc với X lỗi kép, so với 16 của Rune với X lỗi kép. Tay vợt người Đan Mạch cũng sút 26 quả trúng đích so với 22 quả của Nole.

Chơi rất năng nổ ở lượt về và tìm cách giữ tay vợt người Serb càng xa vạch cuối sân càng tốt, Rune đã mở đầu trận đấu bẻ giao bóng của Djokovic, cứu hai điểm break để mở tỷ số 2/0 và tiếp tục rất sắc bén bằng một cú trái tay để mở tỷ số 5/1 sau khi bẻ ở ván thứ năm và giành chiến thắng.

Tay vợt hay nhất hiện nay, Djokovic không nản lòng trước chiến thắng ở vòng 1 của chàng trai trẻ, anh duy trì game cầm giao bóng và giành break ở game thứ 6 và ở game tiếp theo chứng kiến ​​chàng trai trẻ mất điểm và tranh cãi với trọng tài trận đấu, cầu thủ Thụy Điển Mohamed Lahyani, người mà ông gọi là “trò đùa”. Trận đấu tiếp tục và cuối cùng bị tê liệt với tỷ số 5/4 cho Serbia do trời mưa,

Trận đấu kéo dài gần 1 giờ đồng hồ và trên đường về nhà, tay vợt người Serbia đã bị dồn ép nhưng lại phản lưới nhà để gỡ hòa. Trong set quyết định, Rune tiếp tục vững chắc với những cú trái tay, bẻ một quả giao bóng sai lầm của Djokovic, và mở tỷ số 3/0 với một break mới trong một ván đấu chứng kiến ​​Djokovic tranh cãi với trọng tài sau khi nhận cảnh cáo vì ngoại suy thời gian giao bóng. Vững vàng và tự tin, League đã khai mạc 4/0 và thành công.

Để tìm một vị trí chưa từng có trong trận chung kết ở Rome, Rune đang chờ đợi người chiến thắng trong cuộc chiến giữa Casper Ruud của Na Uy và Francisco Cerundolo của Argentina.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *