Ruan Oliveira tiết lộ dự đoán bàn thắng trận hòa Corinthians và đánh giá cao sự hỗ trợ hồi phục: ‘Khoảnh khắc kỳ diệu’

Cô-rinh-tô hòa 1-1 với Cuiabá tại Arena Neo Química, trong một trận đấu hợp lệ cho vòng thứ mười Brasileirão. Timão đứng sau trên bảng tỷ số, nhưng Ruan Oliveira đã vào sân trong hiệp hai và giúp Itaquera san bằng tỉ số. Khi rời sân sau trận đấu, tiền vệ trẻ nói về việc đã hoàn thành ‘giấc mơ thời thơ ấu’ của mình và cảm ơn tất cả những người đã là một phần trong quỹ đạo của anh ấy cho đến nay.

+ Xem lịch thi đấu và phân loại Brasileirão-2023 bằng cách nhấn vào đây

– Một khoảnh khắc kỳ diệu trong cuộc đời tôi. Tôi muốn cảm ơn Chúa vì đã cho tôi sức mạnh trong ba năm qua. Mẹ tôi, bố tôi, chị gái tôi, cả gia đình tôi, bạn bè tôi. Tôi rất hạnh phúc. Đó là ba năm rất khó khăn mà chỉ có Chúa mới biết tôi đã trải qua những gì. Đó là giấc mơ thời thơ ấu mà tôi đã nói rằng mình sẽ đạt được và nó mới chỉ là sự khởi đầu ở đây – Ruan Oliveira nói.

– Tôi cũng phải cảm ơn CLB, bộ phận y tế và các bác sĩ vật lý trị liệu. Mỗi lần tôi đến, họ luôn chọc tôi cười để tôi không nản lòng, mọi người đều vui vẻ. Nó cho tôi rất nhiều sức mạnh. Mỗi ngày tôi đến câu lạc bộ đều rất hạnh phúc và tôi biết rằng đến một lúc nào đó Chúa sẽ tôn vinh tôi và khoảnh khắc đó sẽ đến.

Tuy nhiên, tiền vệ này cho biết anh đã biết mình sẽ bước vào hiệp hai của trận đấu, nói rằng “rất tuyệt” khi được tận hưởng khoảnh khắc này. Bàn thắng do Ruan ghi giúp Timão không thua trên sân nhà.

– Dù muốn hay không, tôi không biết chuyện gì đã xảy ra, nhưng tôi đã biết là tôi sẽ vào. Tôi nói đùa với bọn trẻ trên băng ghế dự bị: ‘Nếu tôi vào sân, tôi sẽ ghi bàn’. Chỉ là tận hưởng khoảnh khắc thôi, điều đó thật tuyệt – anh kết luận.

+ Renato Augusto cảm thấy bắp chân và một lần nữa có thể là vấn đề với Corinthians

Với trận hòa trên sân nhà, Corinthians hiện đang đứng ở vị trí thứ 16 tại Brasileirão với 9 điểm. Ở vòng tiếp theo, sẽ chỉ diễn ra sau Ngày Fifa, Alvinegro sẽ chơi một trận kinh điển với Santos vào ngày 21 tháng 6 (thứ Tư), lúc 8 giờ tối, tại Vila Belmiro.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *