Roni tiếc nuối vì thất bại trước Corinthians và hy vọng vào sự cải thiện về thể chất và tinh thần của toàn đội cho Majestoso

giết mổ sau Corinthians thua 3-0 trước Botafogo, trung vệ Roni là một trong số các vận động viên của Corinthians gặp gỡ báo chí tại khu hỗn hợp Nilton Santos và nói chuyện với người hâm mộ Corinthians. Tiền vệ này cảm ơn những người hâm mộ đã ủng hộ họ trong trận đấu và nhấn mạnh rằng mọi người đều rất buồn trước tình hình hiện tại của Timão.

+ Cássio phạm lỗi với trẻ con, Corinthians đau đầu trước Botafogo; xem chú thích

– Điều đầu tiên là cảm ơn người hâm mộ. Giờ đến lúc phải tiếp tục làm việc, ốm đau cũng chẳng ai vui. Không có gì nhiều để nói, một đêm để quên. Cảm nhận nỗi đau trong tim để ngẩng cao đầu trong tác phẩm kinh điển – Roni nói với cổng thông tin tay lái của tôi.

+ Tất cả các trò chơi Brasileirão đều có trên Prime Video. Đăng ký ngay bây giờ và theo dõi đội bóng yêu thích của bạn!

Cuộc hẹn tiếp theo Cô-rinh-tô đó là Majesto kinh điển, và đội của alvinegra đã bảo vệ chuỗi trận bất bại của São Paulo tại Neo Química Arena. Để tiếp tục viết trong trận đấu kinh điển với Tricolor, Roni nhấn mạnh tầm quan trọng của sự phát triển về thể chất và tinh thần của đội trong những ngày tới.

+ Xem lịch trình và tình hình của Timão ở Brasileirão

– Chúng ta cần chuẩn bị sẵn sàng về thể chất và tinh thần, đặc biệt là trước mọi việc xảy ra, phải thật vững vàng. Một trò chơi khác, ngẩng cao đầu, leo lên và giữ điều cấm kỵ, điều quan trọng đối với chúng tôi.

Với chỉ 4 điểm, đoàn quân của Vanderlei Luxemburgo hơn Z4 một bậc, và lý do duy nhất khiến họ không nằm trong khu vực xuống hạng là vì nhận ít thẻ vàng hơn Cuiabá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *