Roland Garros ra mắt công cụ đơn giản hóa mạng xã hội cho người chơi quần vợt

Giải đấu Roland Garros đã thông báo vào thứ Hai tuần này rằng họ sẽ tung ra một công cụ để đơn giản hóa mạng xã hội của những người chơi quần vợt. Liên đoàn quần vợt Pháp cung cấp dụng cụ cho các vận động viên.

Giải đấu đã báo cáo trên phương tiện truyền thông xã hội của mình rằng mục tiêu của nó là chấm dứt ngôn từ kích động thù địch và cũng ngăn chặn hành vi quấy rối.

“Người chơi sẽ kiểm duyệt nội dung truyền thông xã hội của họ tại Roland Garros nhờ các giải pháp thông minh. Lần đầu tiên tại Paris Grand Slam, FFT cung cấp các công cụ chống quấy rối trực tuyến và lời nói căm thù cho tất cả người chơi”, tuyên bố cho biết. .của thực thể đó.

Các tài khoản mạng xã hội của người chơi quần vợt thu hút những lời lăng mạ, đe dọa giết chết và những bình luận mang tính thù hận, đôi khi phân biệt chủng tộc và kỳ thị đồng tính do những kẻ troll đưa ra. Đáp lại, FFT, đơn vị đã thành lập một đơn vị hỗ trợ vào năm 2018 cho các tay vợt Pháp, đã quyết định đẩy mạnh nỗ lực chống quấy rối trực tuyến bằng công nghệ Bodyguard.ai, sử dụng một giải pháp thông minh để kiểm duyệt nội dung mạng xã hội của các tay vợt trong Roland-Garros.

Roland Garros luôn ưu tiên tạo không gian an toàn cho người chơi trên mạng xã hội. Bằng cách kết nối với hệ thống mới này, họ sẽ được bảo vệ khỏi mọi hình thức quấy rối (phân biệt đối xử, lăng mạ, chế nhạo, đe dọa, v.v.) và sẽ có thể tương tác với người hâm mộ một cách hoàn toàn an toàn và tập trung vào màn trình diễn của họ trên sân.

Yann Guerin, người đứng đầu bộ phận thể thao của Bodyguard.ai cho biết: “Mạng xã hội là một kênh quan trọng để bày tỏ sự căm ghét và thù địch, tất cả đều được bảo vệ dưới sự ẩn danh”. “Chúng ta phải nhận thức được thực tế đáng buồn này. Không có cách nào xung quanh nó, bởi vì chi phí không làm gì là rất cao. Chúng tôi xin cảm ơn Liên đoàn Quần vợt Pháp và ban tổ chức Roland-Garros đã tham gia cuộc đấu tranh tập thể này. Mục đích là để bảo vệ người chơi và sức khỏe tinh thần của họ một cách trực tiếp và gián tiếp – bởi vì những người tùy tùng của họ cũng có thể đọc những bình luận này – và cấm những người có ý định gieo rắc thù hận và hung hăng. Quần vợt là một trong những môn thể thao bị ảnh hưởng nặng nề nhất bởi lời nguyền này.”

Bodyguard.ai sẽ cung cấp báo cáo hàng ngày cho ban tổ chức (số lượng tin nhắn đã nhận, số lượng tin nhắn đã xóa, v.v.), sẽ thông báo theo thời gian thực trong trường hợp các cuộc tấn công được xác định và thậm chí có thể – theo yêu cầu của FFT – cung cấp các trích đoạn tin nhắn và danh tính của người phạm tội trong trường hợp hành động pháp lý.

Giám đốc giải đấu Amelie Mauresmo cho biết: “Điều đó tốt cho tinh thần của các cầu thủ. “Nó giải tỏa tâm trí và sẽ giúp mọi người có thêm một chút tự do trên sân đấu. Tôi nóng lòng muốn xem các cầu thủ phản ứng thế nào với điều này.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *