Róger Guedes tiếc bàn thắng muộn của Flamengo và chứng kiến ​​sự tiến bộ của Corinthians: ‘Chúng tôi đã chơi rất tốt trong trận đấu’

Corinthians để thủng lưới ở những phút bù giờ và bị Flamengo đánh bại 1-0, trong trận đấu hợp pháp ở vòng 7 Brasileirão, có trận thứ bảy liên tiếp không thắng. Timão đã vô hiệu hóa Rubro-Negro trong trận đấu và có cơ hội rời Maracanã với một chiến thắng.

+ Zaga Corinthians thất bại ở những thời khắc quan trọng, Yuri Alberto ‘hồi hộp’ trong trận thua Flameng; xem chú thích

Khi rời sân, Róger Guedes than thở về cách Timão thua trận, nhưng nhấn mạnh sự thay đổi trong thế trận của đội, không ‘đậu xe buýt’ như trong các trận đấu với São Paulo và Atlético-MG.

+ Tất cả các trò chơi Brasileirão đều có trên Prime Video. Đăng ký ngay bây giờ và theo dõi đội bóng yêu thích của bạn!

– Một lần nữa chiến thắng đã không đến, nhưng hôm nay có vẻ vui hơn khi cảm thấy rằng chúng ta đang chơi. Chúng tôi đã không chơi, tôi đã nói về nó bên trong, để cố gắng tấn công đối thủ, và hôm nay nó đã xảy ra. Cố gắng tránh mục tiêu này, đặc biệt là vào cuối trò chơi, chống lại một đối thủ yêu thích. Lẽ ra chúng tôi có thể ra sân với tỷ số hòa, chúng tôi biết mình phải thắng. Chúng tôi có quyết định vào thứ Tư, hãy ngẩng cao đầu, ngẩng cao đầu để thoát khỏi tình trạng này – Guedes nói với TV Globo.

Số 10 của Corinthians cho rằng sự thay đổi thái độ của các cầu thủ trên sân là cơ sở để Alvinegro đe dọa Flamengo tại Maracanã, đồng thời giải thích rằng đây nên là thái độ để tránh cuộc khủng hoảng nhấn chìm CLB từ Parque São Jorge.

– Thái độ, đó là lỗi chúng tôi mắc phải trong phòng thay đồ, sai ở tuyến sau, ở trung lộ không quan trọng, không chỉ là kèm đối thủ, Hôm nay chúng ta đã thi đấu rất tốt, nhưng chiến thắng đã không đến . Nếu chúng tôi chơi như thế này và áp đặt mình trên sân khách, chúng tôi sẽ giành được ba điểm và thắng trận – Róger Guedes nói.

+ Xem lịch thi đấu của Timão và các trận đấu sắp tới tại Brasileirão

Với thất bại, Timão tiếp tục với 5 điểm ở Giải vô địch Brazil và vẫn là đội đầu tiên trong khu vực xuống hạng, sau Vasco về hiệu số bàn thắng bại

Trận đấu tiếp theo của Corinthians là vào thứ Tư (24), trong trận đấu sinh tử ở Libertadores, với Argentinos Juniors. Tại Brasileirão, những người đàn ông đến từ Luxembourg trở lại sân đấu vào cuối tuần, đấu với Fluminense, tại Arena Neo Química.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *