Róger Guedes đòi thay đổi thế trận sau trận thua Corinthians và nói: ‘Đội cần chơi nhiều hơn’

Ngay sau thất bại 0-3 trước Botafogo, Cássio đã tập trung các cầu thủ Corinthians tại sân của Nilton Santos để trò chuyện thẳng thắn về những vấn đề của đội trong trận đấu.

Cássio đá phạt trẻ con, Corinthians chịu kiến ​​tạo và bị Botafogo chọc thủng lưới

Khi rời sân, Róger Guedes đã thành khẩn thừa nhận rằng toàn đội đã không thể pressing và tấn công vào khoảng trống do thủ lĩnh Brasileirão tạo ra.

– Trên sân đôi ta mới hiểu. Chúng tôi không thể bấm khi lẽ ra chúng tôi phải bấm. Một lần nữa chúng tôi theo đuổi kết quả, theo đuổi nó khó khăn hơn, họ chơi trên sân nhà, họ đến trong một đội phát triển tốt và xuất sắc. Chúng tôi không biết cách ghi bàn hay tấn công khoảng trống. Tiếc là ít thời gian, khó làm việc. Hãy ngẩng cao đầu và tham gia, vì chỉ có cùng nhau, chúng ta mới thoát khỏi tình trạng này – Guedes nói với Premiere.

+ Tất cả các trò chơi Brasileirão đều có trên Prime Video. Đăng ký ngay bây giờ và theo dõi đội bóng yêu thích của bạn!

Timão đã để thua trận thứ ba liên tiếp tại Brasileirão và hơn khu vực xuống hạng một vị trí. Để xoay chuyển tình thế, số 10 yêu cầu cả nhóm tập luyện cường độ cao hơn và cho biết đã đến lúc nói ít lại và làm việc nhiều hơn.

– Đội cần chơi nhiều hơn nữa, chúng tôi đã chơi không tốt, một lần nữa chúng tôi lại thua. Ít nói hơn và nỗ lực nhiều hơn, hãy ngẩng cao đầu, chúng ta có một tác phẩm kinh điển trước mắt, quyết định này đến quyết định khác. Thể hiện trên sân cỏ, không phải nói nhiều. Mọi người cần đóng góp nhiều hơn, đó là những gì họ cần. Làm việc để giành chiến thắng trước São Paulo – tiền đạo này kết luận.

+ Xem lịch trình và tình hình của Timão ở Brasileirão

Corinthians trở lại sân vào Chủ nhật (14), trong trận kinh điển Majestoso với São Paulo. Timão đã bảo vệ chuỗi trận bất bại của mình trước Tricolor tại Arena Neo Química. Đoàn quân của Vanderlei Luxemburgo đứng thứ 16 trên BXH, hơn khu vực xuống hạng một bậc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *