Rodrigo Nestor sẽ vắng mặt trong trận đấu kinh điển của São Paulo với Corinthians ở Giải vô địch Brazil

Tiền vệ Rodrigo Nestor đã vắng mặt ở trận kinh điển Sao Paulo với Corinthians vào Chủ nhật tuần này (14), sẽ diễn ra tại Arena Neo Química, lúc Giải vô địch Brazil.

Điều này xảy ra sau khi người chơi bị đuổi khỏi Fortaleza, trong trận hòa không bàn thắng diễn ra tại Arena Castelão. Nestor đã bị rút thẻ vàng và nhận thẻ thứ hai sau khi phạm lỗi với Titi. Mặc dù lời đề nghị đã bị vận động viên trên sân và các đồng đội của anh ta nghi ngờ, nhưng trọng tài vẫn giữ nguyên quyết định và tiền vệ này rời sân. Về phía Leão do Pici, ngay trước đó Brítez cũng đã bị trục xuất. Tức là cả hai đội đều kết thúc trận đấu với ít hơn một bàn.

Vì điều này, anh ấy phải chấp hành án treo giò đối với một trong những đối thủ lớn nhất của Tricolor São Paulo. Cần nhắc lại rằng, CLB Morumbi đang muốn chấm dứt lệnh cấm đến sân đối phương.

Kể từ năm 2014, khi khánh thành Arena Neo Química, São Paulo đã không thắng một trận nào trước Corinthians ở đó. Trận đấu Chủ nhật này (14) là cơ hội để Dorival Júnior làm nên lịch sử và chấm dứt lệnh cấm này. Và Nestor trở thành một phần quan trọng của dàn diễn viên.

Rodrigo Nestor đã ra sân trong tất cả các trận đấu mà huấn luyện viên này dẫn dắt kể từ khi ông tiếp quản đội bóng. Hơn nữa, anh ấy không đá chính trong trận đấu với Tolima, cho Copa Sudamericana. Năm đó, anh ấy chơi tổng cộng 21 trận – được vào sân thay người chỉ trong 3 trận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *