Renato Portaluppi nói đùa về việc Kannemann bị trục xuất: ‘Những con sư tử đói’

Trong buổi họp báo sau trận thắng Internacional 3-1, HLV Sự kết hợpRenato Portaluppi, thậm chí còn tiết lộ việc đuổi hậu vệ Kannemann ở phút đầu tiên của hiệp phụ.

Theo vị HLV này, mọi thứ là hệ quả tất nhiên của sự cống hiến mà hậu vệ này thể hiện khi có mặt trên sân. Phải nói rằng, trong tình huống này, anh ấy cũng đã nghĩ đến việc rút áo số 4 ra khỏi sân trong hiệp một khi anh ấy nhận ra rằng tư thế của mình khiến anh ấy gặp rủi ro trong Gre-Nal 439.

– Kannemann là con sư tử đói, bị nhốt trong lồng mà khi nó buông ra… tôi đã nói với nó rồi: ‘Bình tĩnh’. Tôi gần như đã đưa anh ta ra ngoài vào giờ nghỉ giải lao. Vì chúng tôi có ba hậu vệ, nên tôi đã không đuổi anh ấy khỏi sân, nhưng tôi bảo anh ấy bình tĩnh vì thực ra, trọng tài sẽ đuổi anh ấy ra sân sớm và thật không may, điều đó đã xảy ra. Nhưng đó là ý chí của anh ấy, anh ấy luôn cống hiến hết mình, đó là lý do tại sao chúng tôi rất thích Kannemann. Đôi khi anh ấy phản ứng thái quá, nhưng khi nói đến Gre-Nal, anh ấy sẽ bào chữa cho mình.

Renato đã không tiếc lời khen ngợi màn trình diễn của toàn đội, đồng thời khẳng định chắc chắn rằng đây là trận đấu hay nhất của Grêmio trong năm 2023. Tuy nhiên, cũng không nhấn mạnh rằng công việc phục hồi mới chỉ ở giai đoạn đầu:

>Tất cả các trò chơi Brasileirão đều có trên Prime Video. Đăng ký ngay bây giờ và theo dõi đội bóng yêu thích của bạn!

– Tôi đồng ý với những gì Suárez nói về việc trở thành một buổi dạ tiệc, bóng đá tròn trịa, nhưng chúng ta không dừng lại ở đó. Đôi chân nhỏ bé trên mặt đất, chúng tôi không giành được gì. Chúng tôi đã đánh bại các đối thủ lớn của mình, nhưng chúng tôi còn nhiều chức vô địch phía trước.

Giờ đây, Tricolor sẽ có cả tuần để tập trung vào việc hồi phục và tập luyện, vì nó chỉ thi đấu trở lại vào thứ Bảy tới (27). Đối với vòng 1/8 Giải vô địch Brazil, đội vươn lên vị trí thứ 10 với 11 điểm sẽ làm khách của Athletico-PR tại Curitiba.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *