Renato Augusto nhìn thấy sự hao mòn về thể chất và tinh thần của Corinthians và cho rằng sự sụt giảm sản lượng là do tư thế của América-MG

Corinthians không duy trì được thành tích tốt trước América-MG và bị Coelho đánh bại 2-0 ở vòng 9 Brasileirão. Timão lại chơi với 3 hậu vệ nhưng không hiệu quả và sút hỏng quả phạt đền ở những phút cuối trận.

+ Roger Guedes gần lên đỉnh: xem chân sút hàng đầu Arena Neo Química

Theo quan điểm của Renato Augusto, người đứng thứ hai, thành tích sa sút được cho là do América-MG chơi phòng ngự nhiều hơn so với Atlético-MG, đối thủ cuối cùng mà Corinthians phải đối mặt.

+ Tất cả các trò chơi Brasileirão đều có trên Prime Video. Đăng ký ngay và theo dõi trò chơi của Timão

– Atlético là đội chơi còn América là đội chơi phòng ngự. Hoàn toàn khác, một câu chuyện khác, một trò chơi khác. Thế trận cân bằng cho đến quả phạt đền, đó là một phần của trận đấu, một nước cờ tinh tế. Họ áp sát nhiều hơn, bạn phải dâng cao hơn, bạn mạo hiểm quá nhiều và chúng tôi để thủng lưới bàn thứ hai.

Renato Augusto cũng cho rằng kết quả tiêu cực tại Arena Independência là do cơn khát mà Corinthians phải giành quyền tham dự Copa do Brasil, trước Galo. Tiền vệ này kêu gọi ‘những thay đổi lớn’ cho đội bóng ở Libertadores.

– Toàn đội mệt mỏi với thể chất và tinh thần từ trận đấu cuối cùng. Chúng tôi có một loạt trận với Libertadores, tìm cách đánh bại Brazil và kêu gọi Libertadores cố gắng vượt qua vòng loại.

+ Xem lịch thi đấu và các trận tiếp theo của Corinthians tại Brasileirão

Những người đàn ông Luxembourg trở lại sân thi đấu Brasileirão vào Thứ Bảy (10), lúc 18:30, đấu với Cuiabá, tại Arena Neo Química. Vào giữa tuần, đội tới Ecuador trong trận chiến sinh tử với Independiente del Valle, cho Libertadores. Corinthians đi tiếp với 8 điểm, chỉ hơn nhóm xuống hạng đúng 1 điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *