Rain hủy các vòng đấu còn lại ở Rome

Cơn mưa bắt đầu từ đêm sớm hơn ở Rome, Ý, không tạnh và ban tổ chức đã chọn hủy bỏ phần còn lại của lịch trình và hoãn các trận đấu đang chờ xử lý cho đến thứ Ba.

Tổng cộng, bảy trò chơi vẫn chưa được hoàn thành hoặc thậm chí chưa bắt đầu tại Foro Itálico.

Trên võ đài, tay đua người Hy Lạp Stefanos Tsitsipas đấu với tay đua người Ý Lorenzo Sonego với vị trí thứ năm dẫn trước. Đây là lần thứ hai liên tiếp Tsitsipas bị liệt và treo giò ở giải đấu. Vào thứ Bảy, anh ấy đã trải qua trường hợp tương tự và phải chơi lại vào Chủ nhật.

Alexander Zverev, thứ 22, dẫn 6/4 3/3 trước JJ Wolf người Mỹ và Lorenzo Musetti người Ý dẫn 2-0 trong set thứ ba trước Frances Tiafoe người Mỹ. Một trận đấu đôi khác được dời sang thứ Ba.

Ở nội dung nữ, tay vợt số 1 Iga Swiatek sẽ đối đầu với Donna Vekic của Croatia để quyết định Elena Rybakina và Paula Badosa của Tây Ban Nha sẽ đối đầu với Karolina Muchova của CH Czech. Trận đánh đôi cũng bị hoãn lại.

Lịch thi đấu cũng sẽ được cập nhật với lịch thi đấu mới và thậm chí có thể thay đổi lịch thi đấu của Beatriz Haddad Maia của Brazil dự kiến ​​vào lúc 2 giờ chiều thứ Ba tuần này cho trận tứ kết của cô ấy với Anhelina Kalinina của Ukraine.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *