Rafinha thấy São Paulo vượt trội ở kinh điển, chỉ trích trọng tài: ‘Rốt cuộc lại phá hỏng trận đấu’

São Paulo đã hòa 1-1 với Corinthians vào Chủ nhật tuần này (14), tại Arena Neo Químicatrong một trận đấu hợp lệ cho vòng thứ sáu Giải vô địch Brazil. Bàn thắng của Timão được ghi bởi Róger Guedes, từ chấm phạt đền, sau khi trọng tài Bruno Arleu de Araújo chỉ trích Rafinha phạm lỗi với cầu thủ trẻ Wesley. Khi rời sân, bên này cho rằng Tricolor chiếm thế thượng phong trong trận đấu và cũng chỉ trích cách trọng tài cổ điển.

+ Xem lịch thi đấu và phân loại Brasileirão-2023 bằng cách nhấn vào đây

– Nếu chúng ta trung thực, chúng ta không phải là kẻ thua cuộc. Chúng tôi kiểm soát toàn bộ trận đấu và chúng tôi có bóng, chúng tôi có một số cơ hội ghi bàn và tôi ghét phải nói về trọng tài, nhưng nó phức tạp lắm. Tôi vẫn rất thích Bruno, tôi nghĩ ông ấy là một trọng tài tuyệt vời, nhưng kiểu va chạm trong vòng cấm và ông ấy đưa ra quả phạt đền là điều khó khăn. Nó kết thúc làm hỏng trò chơi. Nhiều người đã nhận thẻ vàng và trận đấu bị giới hạn, nhưng São Paulo nên được chúc mừng. Chúng tôi kiểm soát trận đấu, kiểm soát bóng nhiều hơn, những cơ hội tốt nhất thuộc về chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi rất tiếc khi phải ra quân với một chiến thắng – Rafinha nói.

+ Tất cả các trò chơi Brasileirão đều có trên Prime Video. Đăng ký ngay bây giờ và theo dõi đội bóng yêu thích của bạn!

– Tôi là người hay phàn nàn, tôi không thích nói về trọng tài vì nhàm chán, nhưng nếu là ở giữa thì tôi sẽ không bỏ qua. Hôm nay, cuối cùng anh ấy đã phức tạp hóa trò chơi – anh ấy kết luận.

Với trận hòa trong trận đấu kinh điển, São Paulo đã giành được chín điểm và đứng thứ 10 tại Brasileirão. Ở vòng tiếp theo, Tricolor đối mặt với Vasco trên sân nhà, vào Thứ Bảy (20), lúc 6:30 chiều. Corinthians vẫn ở vị trí thứ 16 với 5 điểm, kém Cuiabá, đội đầu tiên trong khu vực xuống hạng 1 điểm. Timão trở lại sân cỏ để thi đấu giải quốc gia vào Chủ nhật (21) gặp Flamengo, tại Maracanã, lúc 4 giờ chiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *