Rafael nhận thấy điểm tương đồng giữa Dorival và Ceni phụ trách São Paulo: ‘Tính cách rất giống nhau’

Điều gì thực sự thay đổi với sự thay đổi trong Sao Paulo bởi Rogério Ceni của Dorival Júnior? Đối với thủ môn Rafael, một chút. Theo thủ môn chính của Tricolor, cuộc sống hàng ngày của cả hai cho thấy rất nhiều điểm tương đồng trong cách làm việc.

– Tôi đã làm việc với cả hai người họ trước khi làm việc ở São Paulo. Họ là những chuyên gia tuyệt vời. Các đặc điểm của cả hai đều rất giống nhau. Đây là một huấn luyện viên đòi hỏi rất nhiều từ chúng tôi mỗi ngày, trong đào tạo, sự cống hiến. Mỗi người có một hồ sơ chơi chiến thuật, nhưng tôi thấy các hồ sơ rất giống nhau. Những gì đã thay đổi là sự điều chỉnh của một số người chơi, vị trí, thay đổi trong một số lĩnh vực. Nhưng họ đang rất thành công, vì vậy công thức làm bánh của họ có điểm chung – Rafael nói, để ‘các môn thể thao‘.

+ Trận Bauermann và Serie A bị điều tra: điểm danh những bê bối liên quan đến hành động trên sân

Chỉ huy ba màu mới đến câu lạc bộ vào cuối tháng 4 và đang có chuỗi trận bất bại. Có năm trận đấu, với ba chiến thắng và hai trận hòa. Rafael cố gắng giải thích một chút về phương pháp của Dorival trong những ngày đầu anh ấy đến câu lạc bộ Morumbi.

– Dorival có ít thời gian để làm việc. Chúng tôi đến trong một lịch rất khó khăn để có thời gian làm việc. Anh ấy đến và đã có một trò chơi và sau hai ngày nữa sẽ có thêm trò chơi. Chúng tôi cũng có những chuyến đi dài. Ngày nay, các video, các cuộc trò chuyện cũng có giá trị rất lớn, bởi vì thời gian bạn thực hành trên sân rất hạn chế.

Sau hơn 10 năm ngồi dự bị, dù ở Cruzeiro hay đối thủ Atlético-MG, thủ thành Minas Gerais dường như cuối cùng cũng tìm được hướng đi cho mình. Anh ấy là thành viên duy nhất của đội São Paulo chơi tất cả các trận trong năm nay với tư cách là người bắt đầu. Thực hiện mà làm cho bạn hạnh phúc và hào hứng về tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *