Rafael Matos tiếc nuối thất bại ở Roland Garros và tập trung vào pha phối hợp với Stefani

Vận động viên quần vợt ADK, đến từ Itajaí (SC), Rafael Matos, hạng 39 thế giới và hạng nhất Brazil, đã bị vượt qua, cùng với tay vợt người Bồ Đào Nha Francisco Cabral, ở vòng 16 đôi nam Roland Garros, Grand Slam sân đất nện, tranh tài ở Pari, Pháp.
Các vận động viên của đội Santa Catarina và Cabral đã gục ngã trước 4 đội được chọn là Ivan Dodig đến từ Croatia và

Austin Krajicek đến từ Mỹ với tỷ số 2 set 1 với part 6/7 (7/3) 6/4 7/5 sau khoảng thời gian 2h59 phút: “Đó là một trận đấu rất cân bằng, khó khăn, trình độ quần vợt tốt. Quyết định chi tiết, đó là ba giờ chơi. Tôi hơi thất vọng với kết quả. Vòng 16 không phải là một chiến dịch tồi, nhưng chúng tôi thực sự tin rằng chúng tôi có thể tạo ra một giải đấu tốt hơn. Nhưng tôi hài lòng với trình độ hiện tại. Chỉ cần tiếp tục cố gắng vì Bằng cách đó, chúng ta sẽ có một trận đấu khác như thế này và những điều tuyệt vời sẽ đến. Nó thay đổi chìa khóa, ngủ ngon. Tập trung hoàn toàn vào đánh đôi nam nữ”, Matos, người đã trở lại sân vào thứ Hai tuần này vào khoảng 9:30 sáng cùng với Luisa Stefani. Họ đối đầu với cặp đấu thủ người Đức Tim Puetz và Miyu Kato đến từ Nhật Bản trong trận tranh giải ba trên sân 14.

Đội ADK Tennis/Itamirim Clube de Campo được tài trợ bởi Taroii Group và Promenac Veículos, được đồng tài trợ bởi CORE – Phòng khám chỉnh hình và phục hồi chức năng thể thao / Marcelo Pfitzer – Vật lý trị liệu / Fort Atacadista và hợp tác với FMEL – Fundação Municipal de Esporte and Leisure Itajai , Liên đoàn quần vợt Brazil và Liên đoàn quần vợt Santa Catarina.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *