Rafael Matos thể hiện sự mãnh liệt trong chiến thắng trước nhà vô địch Úc mở rộng tại Roland Garros

Vận động viên ADK Tennis, đến từ Itajaí (SC), Rafael Matos, hạng 39 thế giới và hạng nhất Brazil, đã bắt đầu sự nghiệp của mình bằng chiến thắng vào thứ Ba tuần này tại Roland Garros, giải Grand Slam trên mặt sân đất nện, diễn ra ở Paris, Pháp.

Vận động viên của đội Santa Catarina và Bồ Đào Nha Francisco Cabral đánh bại hạt giống số 15 Rinky Hijikata và Jason Kubler của Úc với tỷ số 2 set 0 trong 2 tie-break với tỷ số một phần 7/6 (7/4) 7/6 (7/ 5 ). Cặp đôi này đang trên đường giành chức vô địch Úc mở rộng vào tháng Giêng.

“Như chúng ta đã biết, đây sẽ là một trận đấu rất khó khăn. Chúng tôi đã lên kế hoạch về một số chiến thuật trước khi bắt đầu trận đấu, nhưng điều quan trọng nhất là năng lượng và cường độ mà chúng tôi sẽ thi đấu. Đó là điểm quan trọng của trận đấu, chúng tôi đã làm theo cách mình muốn. Nó đã tạo ra sự khác biệt. Chúng tôi tạo ra nhiều cơ hội hơn họ, chúng tôi có break ở hiệp đầu tiên, một cơ hội ở hiệp thứ hai. Cuối cùng, cả hai set đều phải hòa. .

Ở vòng thứ hai, họ sẽ đối đầu với người thắng trong trận đấu giữa Max Purcell/Ben Shelton (Úc/Mỹ) và Henry Patten/Julian Cash (Anh).

Đội ADK Tennis/Itamirim Clube de Campo được tài trợ bởi Taroii Group và Promenac Veículos, được đồng tài trợ bởi CORE – Phòng khám chỉnh hình và phục hồi chức năng thể thao / Marcelo Pfitzer – Vật lý trị liệu / Fort Atacadista và hợp tác với FMEL – Fundação Municipal de Esporte and Leisure Itajai , Liên đoàn quần vợt Brazil và Liên đoàn quần vợt Santa Catarina.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *