Quyền lãnh đạo! Cruzeiro thống trị Minas và giành chức vô địch Superliga lần thứ tám

Một, hai, ba… tám! Thi đấu lấn lướt trong cả trận, Cruzeiro đánh bại Minas với tỷ số 3 set (25/18, 25/19 và 25/20) để lần thứ tám vô địch Superliga bóng chuyền nam. Đội do Filipe Ferraz dẫn dắt đã khẳng định quyền bá chủ hợp nhất trên đấu trường quốc gia và châu lục, khép lại mùa giải một cách hoàn hảo: Minas Gerais, Nam Mỹ và giờ là nhà vô địch quốc gia.

Kể từ năm 2010, Cruzeiro đã thi đấu 66 giải bóng chuyền nam, lọt vào 58 trận chung kết và giành được 49 danh hiệu. Ở São José dos Campos, tại Arena Farma Conde, chiếc cúp đã đến một cách dễ dàng: với sức mạnh của con trỏ López, trung tâm Lucão và đồng đội, Raposa đã viết một chương khác trong lịch sử bóng chuyền của mình.

+ Praia muốn kết thúc bằng một giáo xứ cho Minas trong trận đấu lại trận chung kết Superliga nữ

Trận đấu đánh dấu sự chia tay của William và Vissotto, hai vận động viên giành huy chương Olympic đã kết thúc sự nghiệp của họ ở Minas. Cả hai đều nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt từ người hâm mộ của cả hai đội khi danh hiệu được công bố. Hai siêu sao vô cùng xúc động gửi lời cảm ơn đến bạn bè, gia đình và người hâm mộ.

– Cảm ơn những gì bóng chuyền đã cho tôi. Để có thể chơi trò chơi cuối cùng với gia đình và bạn bè thời thơ ấu của tôi. Thật tuyệt vời khi có mặt ở đây, chơi trong trận chung kết với rất nhiều người. Tôi chưa bao giờ nhận được nhiều tin nhắn như vậy. Cảm ơn tất cả. Cảm ơn bạn rất nhiều, từ tận đáy lòng của tôi. Tôi đã làm tất cả những gì có thể cho môn thể thao này, để làm cho mọi người hạnh phúc. Tôi ra đi với tư thế ngẩng cao đầu, nhiệm vụ đã hoàn thành. Tôi cố gắng hết sức mỗi ngày – vận động viên cử tạ William cho biết.

– Tôi chưa bao giờ mơ được trải nghiệm điều này với cả gia đình tôi ở đây. Tất nhiên là tôi muốn giành chiến thắng. Đội Cruzeiro là một cỗ máy. Tôi chỉ có lòng biết ơn. Cảm ơn những người đã là một phần của quỹ đạo – Vissoto tuyên bố.

López là cái tên vào chung kết. Cầu thủ người Cuba là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất với 23 điểm. Vận động viên nổi bật không chỉ trong cuộc tấn công, mà còn trong vụ cướp bất khả kháng.

Nói về sức mạnh, trò chơi đánh dấu sự trở lại của Wallace đối lập, thoát khỏi sự trừng phạt sau kích động bạo lực chống lại Luiz Inácio Lula da Silva, Tổng thống Cộng hòa. Và nó thuộc về vận động viên tính điểm danh hiệu, với đường cắt chéo, chuyên môn của anh ấy.

Giờ đây, đội tuyển bóng chuyền nam Brazil đang tạm nghỉ cho mùa giải 2023/24, nơi Cruzeiro sẽ vẫn là câu lạc bộ phải đánh bại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *