Piquerez nói về trận đấu marathon của Palmeiras và nhấn mạnh tầm quan trọng của người hâm mộ trong trận đấu với Grêmio

cây cọ tập luyện vào sáng thứ Ba tuần này (09), tại Academia de Futebol, sau quá trình chuẩn bị cho trận đấu với Grêmio, sẽ diễn ra vào thứ Tư tuần này (10), lúc 9:30 tối, tại Allianz Parque, cho vòng thứ năm Giải vô địch Brazil. Hậu vệ cánh Piquerez nhận xét về cuộc đua marathon của các trận đấu vào tháng 4 và tháng 5, đồng thời dự đoán về cuộc đối đầu với đội đến từ Rio Grande do Sul, nhấn mạnh sự ủng hộ của những người ủng hộ Alviverde.

+ Xem lịch thi đấu và phân loại Brasileirão-2023 bằng cách nhấn vào đây

Trong buổi tập vào thứ Ba tuần này, cầu thủ người Uruguay đã ra sân cùng các cầu thủ khác trong đội và thực hiện các hoạt động kỹ thuật ở mức độ nhỏ hơn trước khi cải thiện khả năng dứt điểm của anh ấy, cả từ lối vào vòng cấm và từ đường chuyền ngang.

+ Tất cả các trò chơi Brasileirão đều có trên Prime Video. Đăng ký ngay bây giờ và theo dõi đội bóng yêu thích của bạn!

– Chúng tôi biết tháng 4 và tháng 5 rất bận rộn, nhiều trận đấu nhưng chúng tôi đã làm việc tốt, chúng tôi có dàn diễn viên rất tốt và cạnh tranh, ai chơi chúng tôi cũng làm như vậy, không có gì khác biệt. Chúng tôi đã chơi tốt, chúng tôi đã giành chiến thắng trên sân khách ở Libertadores, đó là một kết quả rất tốt, và bây giờ chúng tôi có chuỗi trận đấu này trên sân nhà, với hai trong số Brasileirão, Grêmio và Red Bull Bragantino, sau đó hãy nghĩ đến Fortaleza cho Copa làm Brazil – Piquerez nói.

– Grêmio là một đội rất lớn, hiện đã chuyển đến từ Série B, nhưng nó hoàn toàn mới, với những cầu thủ mới và với sự lãnh đạo của Luís, điều này làm cho đội của họ lớn hơn. Nhưng chúng tôi biết rằng chúng tôi rất mạnh trên sân nhà, với sự cổ vũ của người hâm mộ, vì vậy chúng tôi phải chơi trận đấu của mình để giành chiến thắng và có thêm ba điểm.

Cần lưu ý rằng Luis Suárez, tiền đạo của Grêmio mà Piquerez nhắc đến, đã không đến São Paulo cùng phái đoàn từ đội Rio Grande do Sul và sẽ không đối đầu với Alviverde vào thứ Tư tuần này (10).

+ Palmeiras có thể ghi dấu ấn lịch sử nếu đánh bại Grêmio tại Allianz Parque

Ngoài ra, số 22, người đã có hai pha kiến ​​​​tạo và phản lưới nhà trong trận thua 5-0 trước Goiás vào Chủ nhật tuần trước (07), đã nói về sự linh hoạt của anh ấy trên sân, giải thích chức năng của anh ấy theo ủy ban kỹ thuật Abel Ferreira. trò chơi. Tuy nhiên, anh ấy đã ăn mừng chiến thắng ba điểm trên sân nhà.

– Điều đó phụ thuộc nhiều vào từng trận đấu và mọi thứ đều được thống nhất từ ​​trước với ban huấn luyện: tôi cần tấn công nhiều hơn hay trụ lại trong thế trận ba chân. Nó cũng phụ thuộc vào thời gian của trò chơi. Ví dụ, ở phần sau, với việc loại bỏ cầu thủ đối phương, đội của họ trở nên cởi mở hơn và tôi có nhiều tự do hơn. Chúng tôi đã nhanh chóng có được bàn thắng thứ hai và sau đó là thời điểm kết thúc trận đấu. Tôi đã thực hiện một pha kiến ​​​​tạo và điều đó tốt cho tôi, nhưng tôi cũng rất vui vì đội đã thắng một trận đấu rất phức tạp trên sân khách – anh ấy kết luận.

Palmeiras hiện đứng thứ hai tại Giải vô địch Brazil với 10 điểm, kém đội đầu bảng Botafogo 2 điểm. Trong bốn trận đấu cho đến nay, Alviverde đã có thêm ba trận thắng và một trận hòa ở giải quốc gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *