PHÂN TÍCH: Corinthians giữ sạch lưới tại Arena Neo Química, nhưng phong độ khiến Fiel lo lắng trong suốt mùa giải

Corinthians hòa 1-1 với São Paulo chiều Chủ nhật tuần này (14), và rời giải kinh điển với duy nhất một tin tích cực: Anh giữ điều tối kỵ để không thua đối thủ ở Arena Neo Química. Trong 17 trận đã chơi ở Itaquera, vô lăng thắng mười và hòa bảy.

Vanderlei Luxemburgo đã nhận xét trong cuộc họp báo sau trận đấu rằng cần có thời gian để thực hiện triết lý của mình và không có “khoa học chính xác” để cải thiện một đội ngay lập tức. Tuy nhiên, chính thời gian đã bắt đầu trở thành kẻ thù của đội Parque São Jorge. Sau sáu vòng Giải vô địch BrazilCorinthians chỉ có 5 điểm sau 6 trận, lọt vào bảng Z4 của giải đấu.

Bài toán sáng tạo thể hiện ở trận derby mang đến một điều mà CĐV Corinthians phát mệt khi biết: Vắng Renato Augusto, đội bóng này gặp quá nhiều khó khăn trong việc tạo ra lối chơi nguy hiểm và ít uy hiếp được đối thủ. Giống như Ladarô, Lúc-xăm-bua không thể tìm thấy ai đó trong đội có khả năng thực hiện, dù chỉ là tối thiểu, vai trò số 8.

Một lần nữa, Giuliano và Maycon không thể thực hiện các pha lên bóng thuận lợi của Corinthian, và chứng kiến ​​các cầu thủ São Paulo lấn lướt khu vực giữa sân. Fausto Vera cũng đã cố gắng tổ chức đội, nhưng không mấy thành công.

+THIẾT ĐỘI: Quyết tâm, Roger Guedes ghi bàn và bảo toàn trận thua lịch sử của Corinthians trước São Paulo tại Arena Neo Química
Thiago Silva bình luận về tương lai, Thiago Carpini thông báo về câu lạc bộ mới… Phiên chợ cuối tuần!

Bàn gỡ hòa do công của Timão đến từ chấm phạt đền do công của Wesley Gassova sau một pha chơi cá nhân đẹp mắt của cầu thủ chạy cánh trái. Róger Guedes thực hiện quả phạt đền và tỷ số hòa cho Corinthians. Màn trình diễn của cả hai là điểm nhấn tích cực duy nhất của trận đấu.

Một lần nữa, đội rời sân mà Fiel khinh bỉ và người hâm mộ lo lắng suốt cả mùa giải. Sẽ là vô lý nếu nói rằng Corinthians đang phát triển với một chỉ huy mới, bởi vì nó có những vấn đề giống như cả năm nay. Trong số tất cả những khuyết điểm mà đội thể hiện, khuyết điểm về mặt cảm xúc là lớn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *