PHÂN TÍCH: Botafogo vượt qua Fluminense tại Nilton Santos và mang đến cho khán giả phản ứng tích cực

Botafogo đánh bại Fluminense tối thứ Bảy tuần trước 1-0 tại Nilton Santos với bàn thắng của hậu vệ Víctor Cuesta trong hiệp hai. Đội của Luís Castro, với chiến thắng trong trận đấu kinh điển này, vẫn nằm trong sự lãnh đạo biệt lập của Brasileirão.

Sau hiệp một cân bằng, các cầu thủ Alvinegro đã chiếm lĩnh khu vực giữa sân và chiếm ưu thế trong hiệp hai. Glorioso tạo ra một số cơ hội nguy hiểm ở cuối trận và lẽ ra có thể giành chiến thắng với cách biệt nhiều hơn.

+ Phong độ: Cuesta ghi bàn ấn định chiến thắng trước Fluminense, Botafogo “bừng sáng” ở hàng công Brasileirão

Khởi đầu trận đấu đã cho thấy sự khó chịu từ Fluminense. Đoàn quân của HLV Fernando Diniz đã phải chịu rất nhiều sức ép trong những phút đầu tiên và trái ngược với những gì thường diễn ra ở mùa giải này, họ không có được sự điềm tĩnh để thi đấu. Bằng chứng là hàng thủ 3 màu có nhiều pha va chạm trực diện khi họ bị các tiền đạo alvinegro dồn ép.

Fluminense cũng tạo ra một vài cơ hội trong hiệp một, nhưng không thể khiến Lucas Perri sợ hãi. Mặt khác, Botafogo chơi rất nguy hiểm trong suốt hiệp hai và suýt chút nữa đã ghi bàn với Tiquinho Soares, Júnior Santos, Gabriel Pires và Tchê Tchê. Đội bóng áo ba màu, vốn luôn có xu hướng tạo ra nhiều cơ hội, cuối cùng đã bị vô hiệu hóa hoàn toàn bởi hệ thống của Luís Castro.

Sự ổn định của đội mang lại sự nhẹ nhõm cho người hâm mộ. Sau hai kết quả tiêu cực, cầu thủ của Alvinegro đã thể hiện rất nhiều cá tính trong một trận đấu kinh điển và chứng minh rằng thất bại chẳng qua chỉ là một tai nạn dọc đường. Glorioso tiếp tục rất khó bị đánh bại, đặc biệt khi chơi cho Nilton Santos.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *