Paulinho nhìn thấy sự bất công trong trận thua Corinthians và đồng cảm với Vini Jr sau nghi án phân biệt chủng tộc mới

Sau đó Corinthians đánh bại Flamengo 1-0 tại Maracanã, cho Brasileirão, tiền vệ Paulinho đi qua khu vực hỗn hợp của sân vận động và bình luận về các chủ đề quan trọng. Đầu tiên, số 15 nói về sự không công bằng trong việc trích dẫn kết quả trận đấu.

Đối với Paulinho, Timão xứng đáng giành chiến thắng vì anh ấy “tạo ra nhiều cơ hội hơn và chơi tốt hơn Rubro-Negro”.

+ Phong độ: Corinthians’ Zaga thất bại ở thời khắc quan trọng, Yuri Alberto ‘lo lắng’ trong trận thua Flamengo

– Kết quả là không công bằng, nhưng chúng tôi biết bóng đá như thế nào. Hôm nay chúng tôi là một đội khác, chúng tôi đã thể hiện thái độ, chúng tôi đã chơi tốt và có cơ hội, nhưng đó là bóng đá, phải không? Không phải lúc nào đội chơi tốt hơn cũng chiến thắng. Chúng ta phải lấy những điều tốt đẹp từ trận đấu hôm nay và đưa chúng đến trận đấu quyết định tiếp theo – Paulinho thở dài.

+ Xem lịch thi đấu và phân loại giải vô địch Brazil

Cuối cùng, tiền vệ người Corinth đã có cơ hội thể hiện tình đoàn kết với người bạn Vinicius Júnior, tiền đạo của Real Madrid, người một lần nữa là nạn nhân của nạn phân biệt chủng tộc trong một trận đấu ở Giải vô địch Tây Ban Nha. Paulinho, người đã thi đấu ở Tây Ban Nha và cũng từng bị phân biệt chủng tộc, đã gửi lời kêu gọi ngắn gọn đến những người chịu trách nhiệm về vấn đề này.

– Tôi đã trải qua tình huống như thế này vào năm 2016 và năm 2017. Rất tiếc là sang năm 2023 chúng ta lại tiếp tục vấn đề này. Vini đã phải chịu đựng nhiều lần và không có kết thúc. Nói thì vô ích nếu người ta không hành động. Cho đến khi họ hành động, họ sẽ làm. Cậu bé này chỉ muốn chơi bóng đá. Tôi chỉ phải nói rằng anh ấy đã tiếp tục với một cái đầu tốt, điều mà tôi chắc chắn rằng anh ấy đã có. Anh ấy là một chàng trai tốt, cố gắng quên đi điều đó, điều đó thật khó, nhưng mọi người cần tỉnh táo hơn – anh kết luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *