Palmeiras vs Coritiba: xem ở đâu, đội hình có thể và sự vắng mặt

cây cọ và Coritiba gặp Chủ nhật tuần này (4), lúc 6:30 chiều, tại Allianz Parque, cho vòng thứ chín Brasileirão. Trận đấu sẽ diễn ra giữa một đội bất bại với một đội bất bại khác. Cả hai đều nhập các trường cần giải quyết sơ suất.

+ Xem lịch thi đấu và phân loại Brasileirão-2023 bằng cách nhấn vào đây

Về phía Verdão, người vẫn đang bất bại ở giải đấu này, nạn nhân chính là tiền vệ Raphael Veiga, người đã nhận thẻ vàng thứ 3 trước Atlético-MG và bị treo giò ở vòng đấu này. Người ta vẫn nghi ngờ người kế vị ông, khi Jhon Jhon, Flaco López và Bruno Tabata cạnh tranh cho vị trí còn trống. Ngoài Veiga, những người mới bắt đầu Marcos Rocha và Murilo vẫn được đưa đến bộ phận y tế. Mayke và Luan chiếm chỗ trống.

Tại Coxa, kỳ vọng là sự trở lại có thể xảy ra của Alef Manga, người đã vắng mặt vì tên của anh ta có liên quan đến một âm mưu dàn xếp tỷ số. Marcelino Moreno, đang hồi phục sau bệnh viêm phổi, cũng nên trở lại đội, cũng như Zé Roberto, người đã bị treo giò và có thể thi đấu trở lại. Nghi ngờ là tình huống của Kaio César, người đã ngã bệnh trên sân ở vòng đấu trước và đã được bác sĩ của CLB theo dõi. Nổi bật nhất là bộ đôi Willian Farias và Rodrigo Pinho.

+ Palmeiras thông báo sẽ tri ân đội hình vô địch năm 1993 của São Paulo

Xem toàn bộ thông tin trận đấu:

PALMEIRAS x CORITIBA

CÂY DẦU Cọ: Weaverton; Mayke (Garcia), Gustavo Gomez (Ship), Luan và Piquerez; Ze Rafael, Gabriel Menino (Richard Rios) và Jhon Jhon (Flaco Lopez hoặc Bruno Tabata); Arthur, Đen và Ron. Kỹ thuật viên: Abel Ferreira.

Méo mó: Raphael Veiga (treo giò), Rafael Navarro (đùi phải sưng), Giovani (Tùy chọn U20), Murilo (phẫu thuật vai phải), Marcos Rocha (phẫu thuật đùi trái) và Atuesta (phẫu thuật đầu gối phải) )
cấm: Mayke, Gustavo Gomez và Gabriel Menino

COITIBA: Gabriel Vasconcelos; Natanael, Bruno Viana, Kuscevic, Henrique và Jamerson; Bruno Gomes, Liziero và Marcelino Moreno; Robson và Ze Roberto. Kỹ thuật viên: Antonio Carlos Zago.

Méo mó: Willian Farias và Rodrigo Pinho (chấn thương)
nghi ngờ: Kaio Caesar
cấm: Gabriel Vasconcelos, Bruno Viana, Kuscevic, Natanael, Bruno Gomes và Matheus Bianqui

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *